Liệu trình Trẻ hóa 360 – Se khít lỗ chân lông, xóa mờ sạm nám giảm 20%

Liệu trình Trẻ hóa 360 – Nâng cơ, trẻ hóa, se khít lỗ chân lông và giúp da trắng sáng, xóa mờ sạm nám.

Liệu pháp Trẻ hoá 360 là gì?

Là sự kết hợp giữa “kinh nghiệm điều trị lâm sàng của đội ngũ bác sĩ” và “Công nghệ điều tiên tiến” tạo ra Liệu pháp chuyên biệt. Đó là lý do tạo nên sự khác biệt về hiệu quả của Liệu pháp trẻ hoá 360 của Pensilia.

Trẻ hóa 360 kết hợp 3 loại máy thẩm mỹ tốt nhất hiện nay cho các vấn đề về da.

Công nghệ tái tạo màng đáy

Công nghệ tái tạo da, khít lỗ chân lông, tăng sinh collagen tối đa. Bên cạnh việc khít lỗ chân lông thì sau điều trị da sáng, đều màu và săn chắc hơn.

Pensilia là đơn vị thứ 2 tại Việt Nam sở hữu công nghệ này

Đây là công nghệ thẩm mỹ nội khoa được FDA chứng nhận và được sáng chế tại Silicon Valley của Mỹ. Sử dụng sóng RF xung thẳng, kết hợp với kim lăn trục dọc, giúp tái tạo màng đáy của da, giúp nâng cơ, trẻ hóa, se khít lỗ chân lông và đặc biệt có thể làm mờ sắc tố da, làm đều màu da, kích thích tăng sinh collagen tái tạo da.

Pensilia là đơn vị thứ 2 sở hữu công nghệ tiên tiến này tại Việt Nam.

Ưu điểm: điều trị KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỔN THƯƠNG DA, hiệu quả THẤY NGAY sau khi điều trị, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 15-20p da phục hồi và đẹp hơn.

Công nghệ laser Pico

Công nghệ phối hợp 2 loại phát xung với tốc độ Pico giây và Nano giây tùy chế độ BS chọn, có thể làm sạch lỗ chân lông rất nhanh, nhanh chóng bắn bay các chất bẩn và đặc biệt là bụi mịn bám bên trong lỗ chân lông, đồng thời lấy đi các tế bào sắc tố trên da, giúp da đều màu, sáng bóng.

Xử lý thâm mụn, trẻ hóa, trắng sáng da bằng laser Pico tại Pensilia.

Được xem là 01 trong những công nghệ khủng long trong việc xóa xăm và xóa sắc tố. Tuy nhiên, em này có thêm những chức năng trẻ hóa cực kỳ tiên tiến.

Công nghệ laser màu, ánh sáng kép

Là công nghệ Laser duy nhất phát được bước sóng kép cùng 1 lúc 511 và 578, nhờ sự phối hợp này theo các tỉ lệ khác nhau cho mỗi loại điều trị mà Laser này có thể điều trị được các mụn ẩn, giảm tiết nhờn, mụn viêm triệt tiêu các mao mạch tăng sinh tại các vị trí mụn ẩn, xử lý các sắc tố do mụn gây nên.

Ngoài ra điểm ưu việt của Laser màu này chính là khả năng làm trắng sáng da, se khít lỗ chân lông, triệt tiêu được những mao mạch tăng sinh, trị nám hiệu quả.

Ưu điểm: không đau, thời gian thực hiện nhanh không cần ủ tê.

Pensilia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu công nghệ này.

Pensilia tự hào là đơn vị thứ 4 sở hữu công nghệ này tại Việt Nam.

Nếu trước đây, liệu trình trẻ hóa da không xâm lấn chỉ dừng lại với các pp như lăn kim, Fractional co2,…và các pp này cũng tồn tại các nguy cơ như chảy máu, vết thương hở, mỏng da. Thì nay, với sự kết hợp của các pp trẻ hóa này, liệu trình trẻ hóa 360 cho hiệu quả nhân 5. Vừa nâng cơ, săn chắc da, se khít lỗ chân lông vừa trị sạm nám, giúp da căng bóng đều màu.

Trải nghiệm ngay công nghệ làm đẹp đỉnh cao khi Pensili ƯU ĐÃI 20% cho liệu trình Trẻ hóa 360.

Thời gian diễn ra ưu đãi 13/02/2020 đến hết ngày 15/03/2020

DMKT 26,98/TT43 Theo QĐ 959 /QĐ-SYT ngày 17/07/2019

Viện Thẩm mỹ Pensilia

 • Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế (Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp).
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật BS CK1 Nguyễn Phương Thảo Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm bởi Chubb

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải