Điều trị sẹo

Điều trị sẹo tối ưu bằng công nghệ cao – Thách thức sẹo rỗ, sẹo lõm

Sẹo là một trong những vấn đề khó điều trị bậc nhất của thẩm mỹ, nếu không có giải pháp đúng thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà kết quả chưa chắc đã được như ý.
Tại Pensilia, phòng khám đã có đủ công nghệ “xịn” để điều trị cả sẹo lồi và sẹo lõm, sẹo bỏng, sẹo phẫu thuật, thách thức các ca trị sẹo khó và nặng nhất.
 • Công nghệ Laser CO2 Fractional là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo và tái tạo da. Tia laser được phân thành những cột năng lượng dọc, tác động vi điểm, tạo những tổn thương nhỏ mà mắt thường không thấy được. Từ đó phần thượng bì và lớp bì bị bóc tách sẽ được thay thế bằng lớp mô mới nhờ vào đáp ứng lành thương của da. Đồng thời, cột năng lượng có tác dụng kích thích tế bào da phát triển nhanh, tăng sản sinh collagen làm trẻ hóa da.

 • Với công nghệ Fractional Co2, Pensilia đã đầu tư đến 3 máy mới nhất trên thế giới – điều trị được cả sẹo lõm và sẹo lồi. Trong đó đặc biệt nhất là máy Mix 2 tia trong điều trị, đẩy công suất máy lên tối đa nhất và có hẳn đầu tay cầm tách được sẹo bằng máy, không cần tách đáy sẹo bằng tay.

công nghệ trị sẹo đỉnh cao
công nghệ trị sẹo
Phối hợp thêm với laser đồng, công nghệ tái tạo màng đáy (RF needle),… để mang lại hiệu quả điều trị sẹo tối ưu

Công nghệ điều trị sẹo được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ, giải quyết kĩ càng những vấn đề da như sẹo lõm, sẹo lồi, lỗ chân lông to… Phương thức hoàn toàn thân thiện với làn da, mang đến hiệu quả nhanh, an toàn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Bên cạnh công nghệ Fractional Co2 đỉnh cao, đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia làm chủ mọi kỹ thuật điều trị sẹo khác như lăn kim, PRP, tiêm sẹo,…giúp bạn lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da và kinh tế.

Liệu trình chuyên biệt, phác đồ rõ ràng

 • Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng để xác định các loại sẹo lõm nào bạn đang có: icepick scar, boxcar scar hay rolling scar, mức độ nặng nề của các loại sẹo. Từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn và đề nghị bạn nên điều trị theo phương pháp nào.

 • Bên cạnh đó, bạn sẽ được giải thích kỹ càng về diễn tiến, mức độ cải thiện và những khả năng nào có thể diễn ra trong toàn bộ quá trình điều trị.

 • Đặc biệt đối với mỗi một tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị sẹo, phục hồi da chuyên biệt cùng những hướng dẫn hữu ích trong việc chăm sóc, duy trì tại nhà.

Điều trị sẹo uy tín

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp.
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.

Đia chỉ:

 • Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
 • Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa
 • Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải