Phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp khá phổ biến hiện nay, sở hữu được dáng mũi xinh đẹp chỉ sau 45 phút thực hiện. Chúng ta không thể phủ nhận rằng một dáng mũi cao thanh tú sẽ góp phần giúp gương mặt trong ưa nhìn và nổi bật hơn rất nhiều.

Về phía bác phẫu thuật thẩm mỹ, mũi trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp mũi hài hòa, phù hợp với khuôn mặt thường đảm bảo những tỉ lệ vàng.

 • Tỉ lệ vàng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, tức : độ dài mũi/ chiều dài khuôn mặt =1/3; Độ cao đầu mũi/chiều dài sống mũi = 1/3; độ rộng hai cánh mũi/ chiều dài mũi= 1/3. 
 • Độ cao của sống mũi từ 9 – 10 mm tạo với đường giữa hai chân mày một góc 115 – 130 độ. Góc giao của đường chân mũi môi trên với chóp mũi 95 – 105 độ. 

nâng mũi cấu trúc đẹp

Như vậy, nâng mũi đẹp phải đảm bảo được các tiêu chuẩn tỉ lệvàngnhư trên. Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng.

Sau khi nâng, toàn diện cấu trúc vùng mũi được tái tạo: sống mũi thẳng độ cao hợp , phần đầu ngắn được nâng lên tương xứng với chiều dài mũi, hai bên cánh mũi (nếu cần) sẽ được can thiệp thu gọn, thanh mảnh. 

Nhng ai có thể phẫu thuật nâng mũi? 

Ti Pensilia, chúng tôi rất nhiều phương pháp phu thut nâng mũi, tùy theo nhu cầu, sở thích, tình trạng mũi hiện tại, chi phí của bạn chúng ta những kiểu dáng, vật liệu đặt sống mũi khác nhau 

 • Tt c khách hàng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu cải thiện khuyết điểm của mũi, mong muốn một chiếc mũi cao, đẹp hơn. 
 • Người sống mũi thấp, gồ ghề, xương mũi lệch, không cân xứng. 

Vật liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi? 

Trong phẫu thuật nâng mũi: có 2 loại vật liệu thường được các bác sĩ tại Pensilia sử dụng là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng, tình trạng mũi mà lựa chọn loại sụn phù hợp. 

 1. Các loại sụn nhân tạo phổ biến gồm: sụn silicon, sụn Surgiform, sụn Nanoform, sụn Goretex, sụn Bistool Softxil… 
 2. Sụn tự thân có sụn tai, sụn cơ thái dương, sụn sườn, sụn vách ngăn.

Phẫu thuật nâng mũi ti Pensilia tích hp nhiu k thut hin đi trong to hình vùng mũi, giúp khc phc ti đa nhng khuyết đim ca mũi, giúp mũi được nâng cao, thon gọn, hài hoà với khuôn mặt. 

Quy trình nâng mũi

Tùy theo tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Kỹ thuật nâng mũi thường theo trình tự:

 • V, đnh hình trục mũi. 
 • Gây tê, rạch một đường mổ nhỏ trong lỗ mũi, bó tách tạo khoang đặt sống mũi. 
 • Gọt tạo hình sống mũi. 
 • Đặt vật liệu nâng sống mũi vào khoang mới tạo. 
 • Khâu da. 

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải vững chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng dày dạn. Chính vì vậy, nếu đang có ý định nâng mũi cấu trúc, hãy tìm hiểu và đến cơ sở y tế có uy tín, được cấp phép hoạt động.

phẫu thuật nâng mũi pensilia

Nếu còn băn khoăn chưa biết nâng mũi ở đâu, hãy liên hệ với Pensilia. Đây là phòng khám thẩm mỹ đã được sở y tế cấp phép. Có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi và phương pháp nâng mũi phù hợp với đường nét khuôn mặt. Hơn thế nữa, các bác sĩ Pensilia không chỉ giúp bạn nâng mũi, mà còn hiệu chỉnh chân mũi, môi để đạt gương mặt tỷ lệ vàng giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Đặt lịch tại phòng khám Pensilia để được tư vấn và thực hiện bạn nhé!

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải