Trẻ hóa vùng kín “tiểu Eva”

Trẻ hoá vùng kín: Vấn đề thầm kín của chị em

Vùng kín là một phần nhạy cảm và riêng tư của cơ thể. Màu sắc và hình dạng của vùng kín có thể khác nhau tùy thuộc vào từng người và có thể thay đổi trong suốt cuộc đời. Sự thật về “cô bé” có thể bạn chưa biết:

 • Từ 30 tuổi, cũng giống như bất cứ vùng da nào khác, “vùng kín” bắt đầu lão hóa mạnh, xuống tone, trở nên thâm sạm, xỉn màu.
 • Thiên chức làm mẹ và thời gian dần lấy đi vẻ quyến rũ của phụ nữ. Vùng kín xuống cấp trầm trọng khiến phái đẹp mất đi sự tự tin, hấp dẫn của mình. Và nếu nặng nề hơn nó có thể gây ra những tình trạng viêm nhiễm hoặc sa sinh dục.
 • Nếu da mặt hay da body có khả năng tự cân bằng sắc tố, tái sinh lớp tế bào mới thay thế lớp tế bào cũ, thì da vùng kín không có cả 2 khả năng này.

Cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo hiểu về sức khỏe “vùng kín” trong clip dưới đây:

Bên cạnh việc trẻ hóa làn da, vóc dáng thì Pensilia đã ứng dụng công nghệ trẻ hóa vùng kín tiên tiến được hàng triệu phụ nữ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển của châu Á yêu thích. Vậy công nghệ trẻ hóa vùng kín gì đã khiến cả phụ nữ và đàn ông mê mẩn?

“Tiểu Eva” săn chắc và se khít sau 1 liệu trình

Và có rất nhiều hãng máy đã nghiên cứu và đáp ứng được các hiệu quả trẻ hóa âm đạo. Hiện nay có thể kể đến các công nghệ trẻ hóa âm đạo như Venus fiore (Canada), Cicu (Hàn Quốc), Femilift của hãng Alma laser.

Venus fiore là hệ thống trẻ hóa vùng kín đa chỉ định được xem là ưu việt hiện nay. Ứng dụng công nghệ đột phá từ sóng RF đa cực và PEMF, là giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Công nghệ này do hãng Venus (Canada) sản xuất. Do các nhà khoa học kết hợp cùng các bác sĩ phụ khoa nghiên cứu chế tạo.

Se khít ngay trong lần đầu tiên thực hiện điều trị

Venus fiore là công nghệ duy nhất hiện nay có 3 đầu điều trị cho 3 vùng riêng biệt. Trong đó có 2 đầu điều trị vùng da bên ngoài: vùng mu, môi lớn môi bé. Loại đầu đặc biệt còn lại đưa vào bên trong âm đạo để trẻ hóa cả bên trong.

An toàn tránh nguy cơ lây nhiễm

Khi điều trị, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng bộ đầu điều trị cao cấp riêng biệt, loại chỉ sử dụng 1 lần. Đây là các đầu điều trị công nghệ cao, được gắn chip điện tử để kiểm soát việc sử dụng. Khi đã được kích hoạt điều trị thì chỉ trong vòng tối đa khoảng 15 phút của liệu trình điều trị, các đầu này sẽ tự động bị khóa lại, không còn dùng được nữa, nên không thể tái sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách.

trẻ hóa tiểu eva

3 đầu điều trị cho 3 vùng riêng biệt

Không đau – Không cần nghỉ dưỡng

Ngoài ra, một ưu điểm khiến chị em hài lòng hơn là công nghệ này điều trị nhẹ nhàng, không gây đau và tổn thương các công nghệ laser. Do đó, sau khi điều trị trẻ hoá “vùng kín” xong không cần phải nghỉ dưỡng, có thể gần gũi bình thường sau khi về.

Hạnh phúc được nuôi dưỡng bởi sự hòa hợp. Đó không chỉ là hòa hợp trong suy nghĩ, tính cách, sở thích… mà còn ở những điều tinh tế hơn: Cảm xúc khi gần nhau. Đừng chỉ mải mê quan tâm vẻ đẹp bên ngoài mà quên rằng, “vùng bí mật” cũng cần được chăm chút!. Đặt lịch trẻ hóa vùng xinh ngay!

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải

   Câu hỏi thường gặp

   Điều trị trẻ hoá vùng kín có đau không?

   —> Không đau, chỉ hơi ấm nhẹ.

   Có cần nghỉ quan hệ vài ngày không?

   Không cần nghỉ dưỡng lâu dài, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Sau 3 tiếng điều trị là có thể quan hệ được bình thường.

   Điều trị trong bao lâu?

   —> 15 phút/1 vùng.

   Làm trẻ hoá những vùng nào?

   —> Mình có thể chọn làm trẻ hóa các vùng như: Âm đạo, mu, môi lớn bé. Em làm cả 3 nhé.

   Sau điều trị sẽ thấy gì?

   —> Âm đạo: khít hơn,

   Mu: gom lại và săn chăc hơn.

   Môi lớn bé: săn chắc, hồng hào.