Công nghệ venus fiore trẻ hóa vùng kín là gì mà khiến phụ nữ và đàn ông mê mẩn

Công nghệ venus fiore trẻ hóa vùng kín là gì?

Venus fiore là công nghệ trẻ hóa vùng kín duy nhất hiện nay sử dụng 3 đầu điều trị chuyên biệt cho 3 vùng: vùng mu, môi lớn môi bé và âm đạo. Công nghệ này do hãng Venus (Canada) sản xuất. Do các nhà khoa học kết hợp cùng các bác sĩ phụ khoa nghiên cứu chế tạo.

Nếu phẫu thuật ngoại khoa có thể gây đau đớn, thời gian nghỉ dưỡng kéo dài; các công nghệ laser Co2 có thể cần thời gian kiêng khem trong sinh hoạt thì Venus fiore  hoàn toàn ngược lại. Đây là món quà dành tặng cho chị em phụ nữ.

Công nghệ đột phá

Venus ứng dụng công nghệ RF đa cực kết hợp với Sóng xung điện trường PEMF tạo ra tác động tế bào đồng bộ dẫn đến khả năng chuyển hóa tế bào và mạch máu nhanh, sản sinh elastin và collagen.

trẻ hóa vùng xinh
Đầu điều trị được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Năng lượng nhiệt an toàn, đồng nhất và được kiểm soát tạo ra từ các điện cực và phân phối lên nhiều độ sâu vùng mô khác nhau để kích thích tổng hợp và tái sinh collagen mới. RF đa cực cung cấp năng  lượng đồng nhất và nhiệt lượng chính xác đem đến hiệu quả điều trị cao và sự thoải mái tối đa. Điều này cho phép vùng điều trị nhanh chóng đạt được nhiệt độ tối ưu mà không gây ra bất kì khó  chịu nào.

3 đầu điều trị riêng biệt cho từng vùng: vùng âm đạo, âm hộ (môi lớn, bé) và vùng mu. Trong đó, đầu điều trị bên trong âm đạo tích hợp cảm biến cho phép kiểm soát nhiệt độ liên tục nhằm đảm bảo nhiệt độ ổn định khi điều trị – đem đến sự an toàn và thoải mái nhất dành cho bạn. Với  thiết kế đầu điều trị đặc biệt, đầu tip gọn nhẹ giúp thao tác dễ  dàng mang lại kết quả đồng nhất.

điều trị âm đạo
3 vùng điều trị riêng biệt fiore

 

Làm hồng và trẻ hóa vùng kín

Hệ thống năng lượng giúp kích thích tăng sinh collagen, eslatin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo. Cơ chế không sử dụng nhiệt của sóng xung điện trường (PEMF) sẽ kích thích mô tạo ra các yếu  tố tăng trưởng nguyên bào sợi  (FGF2), kích hoạt tổng hợp collagen mới, kích thích nguyên  bào sợi, làm tăng sinh mạch máu mới để tăng hoạt và tái tạo tếbào. Sóng PEMF cũng tác động làm giảm sản sinh những  chất oxy hoạt tính có hại, giúp  làm trẻ hóa các phân tử tế  bào da ổn định.

Xem thêm: Review trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ Pensilia

Siêu se khít

Chỉ với 15 phút thực hiện, Venus fiore giúp chị em cải thiện đáng kể đường kính khu vực bên trong cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, phục hồi sự co giãn.

điều trị âm đạo

Sóng RF đa cực từ trường xung giúp se khít vùng âm đạo và làm săn da vùng điều trị.

Công nghệ Venus cải thiện són tiểu, teo âm đạo

Ngoài việc làm săn chắc trẻ hóa âm đạo, sóng RF +PEMF còn kích thích tăng ẩm, góp phần làm giảm khô hạn, cải thiện sức khỏe vùng kín như són tiểu, teo âm đạo.

An toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm

Venus fiore là công nghệ trẻ hóa vùng kín có nhiều chế độ an toàn nhất thị trường hiện nay.

Các đầu điều trị được gắn chịp điện tử để kiểm soát thời gian sử dụng. Sau khi điều trị xong các đầu này sẽ bị khóa lại, không thể tái sử dụng, đảm bảo tránh được nguy cơ lây nhiễm. Do đó, mỗi khách hàng đều được sử dụng một đầu điều trị riêng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm hiểu về sức khỏe vùng kín của phụ nữ sau sinh cùng bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo trong clip dưới đây:

 

Trẻ hóa vùng kín Venus không can thiệp phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Liệu trình tối đa 3 lần, hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên điều trị.

Xem thêm: Top 3 công nghệ trẻ hóa vùng kín siêu se khít siêu hiệu quả bác sĩ tin dùng

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CK1 Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp.
Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải