Bìa mới

Pensilia Beauty Clinic

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia (Pensilia Beauty Clinic) là nơi thấu hiểu, phân tích, tư vấn về các giải pháp, công nghệ phục hồi, tái tạo làn da, vóc dáng và khuôn mặt một cách tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, giúp ngăn ngừa sự lão hóa và cải thiện các vấn đề về thẩm mỹ – một trong những kẻ thù lớn nhất làm ảnh hưởng đến sắc đẹp, sức khỏe tinh thần của con người.

13

Năm hoạt động

4

Chi nhánh

178

Dịch vụ và gói dịch vụ

192,378

Khoảnh khắc hạnh phúc

Sức mạnh và giá trị

Pensilia được lấy tên từ Pensilis – là cây thủy tùng, 1 loại cây thân gỗ có từ xa xưa, trải qua nhiều thay đổi để tồn tại cho đến ngày nay; một loài gỗ quý không bị mối mọt, cong vênh, thân gỗ mịn, có mùi thơm nhẹ.

Trong thị trường thẩm mỹ “vàng thau lẫn lộn”, thật giả khó lường, Pensilia mong muốn xây dựng một phòng khám uy tín, với máy móc hiện đại, chính hãng, không có sự pha trộn tạp chất hay đánh lận khái niệm trong làm đẹp. Kết quả điều trị do Pensilia mang lại phải an toàn, nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng là nét đẹp ấn tượng khó quên như chính mùi hương của loài cây Pensilia.

Và dưới bóng Tùng – Pensilia mong muốn với sự phát triển của mình, toàn thể nhân viên của phòng khám có thể hưởng được bóng râm, những phúc lợi tốt nhất để có thể sống, làm việc và tận tâm cống hiến.

Lịch sử phát triển

13 năm trước Pensilia lấy biểu tượng 1 cây thủy tùng tỏa bóng che mát cho vài người dưới gốc cây.

Và sau hơn 13 năm vận hành và phát triển thì nay Pensilia đã không còn biểu tượng là 1 cây thủy tùng nữa, mà là 1 tán rừng thủy tùng với sự cộng sinh mạnh mẽ của những ai liên kết với cánh rừng đó. Mang lại những giá trị, vẻ đẹp tự nhiên, an toàn cho Quý khách hàng; mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những ai góp phần gìn giữ, bảo vệ rừng cây.

4/2023

Đánh dấu sự phát triển mới với sự ra đời của thương hiệu Z102 by Pensilia. Một phòng khám được Pensilia bảo trợ, có phác đồ điều trị chuẩn y khoa, công nghệ điều trị hiện đại tiên tiến dành riêng cho giới trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,..với mức giá có 1-0-2.

01/2023

Chi nhánh Pensilia Nguyễn Đình Chiểu chính thức đi vào hoạt động, quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tập trung tất cả các công nghệ hàng đầu để điều trị các vấn đề, tình trạng da khó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng tại Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung.

2016
Khai trương chi nhánh thứ 4 tại Pegasus Plaza, Biên Hòa, Đồng Nai, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Pensilia.

2015
Khai trương chi nhánh Vũng Tàu, bắt đầu mở rộng ra thị trường ngoài TP.HCM

2011
Công ty CP TMDV Pensilia ra đời với chi nhánh đầu tiên tại Quận 10, Tp.HCM