Laser Dual Yellow – công nghệ laser đồng ánh sáng kép

Laser “Dual Yellow™” là loại LASER HƠI ĐỒNG (Copper Bromide) thế hệ mới chuyên điều trị: giãn mao mạch, tăng sắc tố, mụn, nám, đồi mồi, giảm khả năng nám quay lại và trẻ hóa da.

Bước sóng tối ưu giúp điều trị hiệu quả mà không có tác dụng phụ

Laser hơi đồng có thể phát ra tia laser với 2 bước sóng thay vì chỉ 1 bước sóng như các loại laser thông thường. Đó là tia màu xanh lá cây và tia màu vàng với bước sóng 511nm và 578nm. Sự kết hợp của 2 bước sóng này có thể điều trị một phạm vi rộng đến các tổn thương da và rối loại sắc tố. Cũng như các vấn đề về nếp nhăn, mụn trứng cá,…

Laser đồng
Điều trị da bằng Laser đồng “dual yellow”.

Ưu thế độc đáo của Laser đồng thế hệ mới là việc phát ra mật độ năng lương rất cao để quang đông sắc tố trong thời gian cực ngắn. Không ảnh hưởng đến cấu trúc lân cận, không gây xung huyết da.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ:

 1. Làm sáng da, kể cả làm sáng các vùng thâm nám…
 2. Xóa đốm đồi mồi, sắc tố, tàn nhang….
 3. Xóa mao mạch, chữa đỏ da…
 4. Điều trị da tổn thương do nắng hoặc da lão hóa, rối loạn màu sắc, viêm da cơ địa ở phần trên của ngực và các khu vực khác.
 5. Điều trị mụn hiệu quả nhanh

Tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám da, sắc tố

Bước sóng 511 nm (tia màu xanh lá cây) nằm ở phần trên đường cong hấp thụ nên sẽ tác động mạnh vào melanin. Cực kỳ lý tưởng để điều trị các tổn thương sắc tố có chứa melanin. Bước sóng 578 nm (tia màu vàng) nằm ở phần bên dưới đường cong hấp thụ nên ít hấp thụ melanin mà lại dể dàng đi xuyên qua các sắc tố ở lớp biểu bì để tác động mạnh vào hemoglobin. Làm quang đông mạch máu sát bề mặt mà không gây tổn thương da và các cấu trúc nằm phía trên.

Đây là một lợi thế quan trọng của tia ánh sáng vàng Laser Dual Yellow, do hấp thụ ít bởi melanin sẽ:

1. Ít ảnh hưởng đến lớp biểu bì khi tia điều trị đi qua.

2. Ít đau khi điều trị (nếu năng lượng ánh sáng được hấp thụ nhiều vào các sắc tố sẽ làm tăng nhiệt độ của lớp biểu bì gây đau).

3. Hiệu quả điều trị cao với rất ít năng lượng, vì tất cả các năng lượng ánh sáng phát ra đều tập trung cả vào mục tiêu mang màu, đó là hemoglobin. Nhiệt phát sinh từ hemoglobin lại tác động vào các thành mạch gây quang đông và hủy các mạch máu cần điều trị.

Điều trị giãn mạch máu

Tác động nhiệt cực nhanh (22.000 xung/giây) vào các mạch máu giúp Laser Dual Yellow hiệu quả trong việc điều trị các tổn thương mạch máu (Tác động nhiệt chậm như đối với IPL có thể gây tổn thương các lớp biểu bì khi cần làm quang đông mạch máu).

Bước sóng vàng 578nm tác động tập trung vào các mạch máu bị tổn thương. Nhiệt phát sinh từ hemoglobin lại tác động vào các thành mạch giúp quang đông ngay lập tức và hủy mạch máu cần điều trị.

Điều trị mụn trứng cá 

 Năm 2021, công nghệ laser đồng ánh sáng kép là một trong những công nghệ được khách hàng tin dùng nhất tại Pensilia. 95% khách hàng thấy hiệu quả điều trị mụn rõ ràng từ lần đầu tiên. Đặc biệt điều trị rất nhanh cho mụn viêm, mụn mủ, làm khô cồi mụn, giảm nhờn, hạn chế thâm sẹo. 

Mụn trứng cá để lại sẹo khá sâu trên bề mặt da

Một lượng lớn proto porphorin 9 tồn tại trong vi khuẩn P.acnes PPIX nhạy cảm với ánh sáng ở 578nm, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và thu hẹp tuyến bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông tăng sinh collagen làm đầy sẹo lõm sau mụn.

Trẻ hóa da

Bước sóng vàng 578nm của laser đồng sử dụng cơ chế quang học để trẻ hóa da. Nhờ vào sự tăng cường và tái hấp thu của các vi mạch trong lớp biểu bì, hạ bì, bề mặt da được tái tạo và cấu trúc da được cải thiện thông qua việc kích thích sản xuất collagen giúp làn da sáng hồng mịn màng hơn.

Những câu hỏi thường gặp về Laser đồng (Dual Yellow Laser)

1. Điểm khác biệt của laser này là gì?

Laser đồng ánh sáng kép Dual Yellow laser là tia laser DUY NHẤT phát ra hai ánh sáng:

 • Ánh sáng vàng cho các vấn đề về mạch máu, mụn trứng cá, hồng ban, nám và trẻ hóa / làm sáng da
 • Ánh sáng xanh để điều trị sắc tố và tổn thương da.

Laser hơi đồng phát ra với mật độ năng lượng rất cao để quang đông sắc tố trong thời gian cực ngắn. Do đó không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, nhưng cũng không quá cao để gây bầm tím da.

2. Điều trị có đau không?

 • Điều trị với laser hơi đồng không đau nên không cần bôi tê.
 • Khi điều trị, đầu điều trị tiếp xúc với da, và bệnh nhân cảm thấy ấm ấm.
 • Sau khi điều trị da sẽ bị đỏ, nhưng chỉ kéo dài khoảng 2 giờ.

3. Điều trị bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Thông thường, hiệu quả điều trị sẽ nhìn thấy ngay từ lần đầu tiên điều trị. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào tình trạng da mà điều trị thêm 3 – 5 lần hoặc hơn nữa.

Trị mụn Pensilia
Hiệu quả trị mụn bằng laser đồng tại Phòng khám Pensilia
Điều trị nám Pensilia
Điều trị nám kết hợp laser đồng và tái tạo màng đáy tại Pensilia giúp hiệu quả tốt và an toàn.

Chăm sóc sau điều trị như thế nào?

Sau điều trị không cần chăm sóc gì đặc biệt, chỉ cần thoa kem chống nắng. Tránh làm nóng vùng da điều trị, tránh dùng các hóa chất hoặc mỹ phẩm gây dị ứng da hoặc chà xát vùng da điều trị…

HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Công nghệ thần thánh này đã có mặt tại Pensilia Beauty Clinic. Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

Đây là công nghệ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả, bạn có thể xem thông tin chi tiết tại: https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf2/k023899.pdf

GIẤY CHỨNG NHẬN SỬ DỤNG MÁY DUAL YELLOW LASER CHÍNH HÃNG TẠI PENSILIA:

Nguồn: http://norseld.com/

DMKT số 26/TT43 Theo QĐ 959/QĐ-SYT ngày 17/07/2019.

Đặt lịch hẹn để trải nghiệm sự khác biệt. Hotline 0924 777 885 hoặc 0938 777 885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải