TIÊM botox VÀ NHỮNG ĐIỀU NHẤT ĐỊNH phải biết

Tiêm xóa nhăn là giải pháp hữu hiệu để giữ nét thanh xuân cho làn da. Nhưng trước khi tiêm bạn nhất định phải biết những điều này.

Tiêm botox là gì?

Tiêm xóa nhăn là phương pháp làm đẹp với một protein tinh khiết được điều chế trong phòng thí nghiệm. Tinh chất này được chỉ định để điều trị nếp nhăn, gây ra sự co cơ bằng các mũi tiêm với liều lượng rất nhỏ.

Chất này đã được sử dụng an toàn hơn 20 năm và được phê duyệt trong điều trị cho một số bệnh lý nội khoa hơn 70 quốc gia. Trong đó có tiêm xóa nhăn.

Kết quả sau khi tiêm xóa nhăn

Ưu điểm vượt trội của liệu pháp tiêm thẩm mỹ

1, Xóa nhăn tìm lại thanh xuân tức thì

Tiêm xóa nhăn là liệu pháp được tính toán phù hợp với các nếp nhăn khác nhau, để cải thiện nếp nhăn một cách hiệu quả. Liệu pháp này đem lại hiệu quả cao đối với các nếp nhăn từ nông tới sâu ở vùng gian mày, vết chân chim ở đuôi mắt,…

2, Hiệu quả dài lâu

Chỉ sau một lần tiêm, làn da sẽ được trẻ lại từ 06 đến 12 tháng tùy từng loại.

3, Thủ thuật đơn giản

Chỉ mất khoảng 10’ với một mũi tiêm có liều lượng rất nhỏ. Và bạn có thể bắt đầu thấy hiệu quả trong vòng 03 ngày sau khi tiêm, đạt kết quả tối ưu trong vòng 07 ngày. Ngoài ra, bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi tiêm. Bởi trước khi tiêm bác sĩ có thể gây tê tại chỗ bằng chườm đá lạnh hoặc thoa kem gây tê trước khi tiêm. Một số trường hợp có thể có vết bầm nhẹ tại vị trí mũi kim tiêm và vết bầm sẽ tự tan hết sau vài ngày sau đó.

Một số câu hỏi thường gặp khi tiêm botox

1, Nếu thời gian duy trì hiệu quả của chất tiêm là 6 tháng, thì liệu chất này có tồn tại trong cơ thể trong suốt thời gian này hay không?

Mặc dù liệu pháp chất tiêm xóa nhăn kéo dài tới 6 tháng, nhưng hoạt chất điều trị sẽ được bài tiết ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng.

Khach-hang-tiem-botox-tai-pensilia
Khách hàng tiêm xóa nhăn tại Pensilia
2, Thời gian duy trì hiệu quả?

Khi tiêm xóa nhăn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đã được huấn luyện về thủ thuật. Liệu pháp xóa đi nếp nhăn gây ra bởi cơ, làm cải thiện làn da có thể kéo dài từ 6 tới 12 tháng tùy thuộc vào loại chất tiêm sử dụng.

Nếp nhăn có trở nên nặng hơn sau khi ngừng điều trị hay không?

Không, nhưng hiệu quả của nó sẽ giảm dần theo thời gian và các nếp nhăn sẽ dần xuất hiện trở lại.

3, Tiêm xóa nhăn có an toàn không?

Tiêm xóa nhăn đã được ghi nhận tính an toàn khi sử dụng cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp thế giới. Có tác dụng ngoại ý nếu có, thường chỉ từ mức độ nhự đến trung bình và hết sau khi tiêm một vài ngày.

4, Tác dụng ngoại ý có thể có là gì?

Tất cả các thuốc đều có thể có tác dụng ngoại ý. Với liệu pháp tiêm, tác dụng ngoại ý nếu có bao gồm: Nhức đầu, chùng mí mắt, đau tại nơi tiêm, đau mặt, yếu cơ tại chỗ, đỏ, sưng quanh vùng tiêm, bầm da, căng da, tê hoặc cảm giác châm chích và buồn nôn. Tuy nhiên, các tác dụng ngoại ý này sẽ hết sau một vài ngày.

Địa chỉ tiêm trẻ botox uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù tiêm xóa nhăn có tính hiệu quả cao, là bí quyết giữ thanh xuân của nhiều chị em và đấng mày râu hiện nay. Nhưng với thực trạng nhiều ca tiêm hỏng khiến gương mặt bị đơ thiếu tự nhiên, ngộ độc, mờ mắt, mất sức,… Do cơ sở tiêm chỉ là các spa, người thực hiện thiếu chuyên môn hay sản phẩm giả,… Chính vì vậy, khi tiêm bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín đáng tin cậy.

Pensilia địa chỉ tiêm xóa nhăn uy tín tại TPHCM

Viện thẩm mỹ Pensilia là địa chỉ tiêm xóa nhăn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh đã được cấp giấy phép hoạt động số 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp. Chúng tôi đã thực hiện và làm hài lòng hơn 1000 khách hàng trên cả nước.

Đến với Pensilia bạn sẽ được chính tay bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Được sử dụng 100% chính hãng và được được dẫn check thông tin trước khi tiêm. Đặc biệt Pensilia còn là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Sài Gòn hợp tác cùng hiểm Chubb Life bảo hiểm rủi ro cho bác sĩ, để đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng.

Bạn cần tư vấn thêm về tiêm xóa nhăn. Hãy liên hệ với Pensilia để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé, hotline: 028. 730. 456 68.

Quy trình tiêm xóa nhăn tại Pensilia

Nguồn Tổng hợp Internet

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải