Pensilia liên tiếp 3 năm tham gia bảo hiểm Trách nhiệm sai sót y khoa Chubb life

Hiện tại, Pensilia là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam mua Bảo hiểm cho nghề nghiệp của bác sĩ và khách hàng với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa.

Tiêm chất làm đầy
Tiêm trẻ hóa tại Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia

Từ năm 2020, Pensilia đã vượt qua thẩm định tham gia bảo hiểm rủi ro y khoa Chubb life. Và từ đó đến nay, tất cả các dịch vụ điều trị, thăm khám tại phòng khám da liễu Pensilia đều không có sự cố hoặc sai sót nào. Và liên tiếp 3 năm qua, phòng khám được tin tưởng và tiếp tục được tập đoàn Chubb bảo trợ.

Được biết, Chubb life là Tập đoàn Bảo hiểm Chubb (Mỹ)- với hơn 130 năm kinh nghiệm và hoạt động tại hơn 50 Quốc gia trên Thế giới.

Theo đó, nếu có sai sót xảy ra trong quá trình điều trị, đơn vị bảo hiểm Chubb life sẽ thay mặt phòng khám, đảm bảo quyền lời cho bác sĩ và bệnh nhân như

 • Bồi thường tài chính
 • Hỗ trợ về pháp lý khi có khởi kiện

Với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tập trung tốt chuyên môn và đảm bảo được tối đa quyền lợi cho khách hàng.

bảo hiểm trách nhiệm và sai sót y khoa

 

Với mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, không chỉ công nghệ tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao, Pensilia mong muốn khách hàng yên tâm điều trị và đảm bảo tối đa quyền lợi. Nếu bạn có vấn đề gì về da, đừng ngần ngại đặt lịch hẹn để bác sĩ khám và tư vấn kịp thời.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải