PENSILIA VƯỢT QUA THẨM ĐỊNH THAM GIA BẢO HIỂM RỦI RO Y KHOA CHUBB LIFE

Viện thẩm mỹ Pensilia/Phòng khám Chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ, vượt qua thẩm định để được Chubb bảo hiểm rủi ro y khoa.

bảo hiểm trách nhiệm và sai sót y khoa

Trong cuộc sống, không ai biết trước rủi ro. Đặc biệt khi trải nghiệm càng nhiều, thì xác suất rủi ro sẽ tăng dần. Nhằm bảo vệ bác sĩ, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Viện thẩm mỹ Pensilia/Phòng khám Chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ, vượt qua thẩm định để được Chubb bảo hiểm.

Điều kiện để được tham gia bảo hiểm rủi ro y khoa cho Bác sĩ là gì?

Không phải bất cứ trung tâm thẩm mỹ hay cơ sở làm đẹp nào đang hoạt động cũng có thể tham gia bảo hiểm rủi ro y khoa cho bác sĩ. Để được tham gia bảo hiểm cần phải đạt đủ tiêu chuẩn thẩm định nhất định như:

 • Y bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề và thực hiện khám chữa bệnh.
 • Phòng khám, viện thẩm mỹ, trung tâm làm đẹp đã được cấp giấy phép hoạt động.
 • Dược liệu sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được kiểm định…

Viện thẩm mỹ Pensilia/Phòng khám Chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ tự hào khi đã vượt qua tiêu chuẩn thẩm định từ Chubb. Với gói BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM & SAI SÓT Y KHOA dành cho dịch vụ da liễu & thẩm mỹ nội khoa.

 

Bảo hiểm sai sót hành nghề y do công ty bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp.

Thẩm mỹ nội khoa là gì?

Thẩm mỹ không chỉ cần đem lại một đổi diện mạo mới hoàn hảo hơn. Mà còn phải thật sự an toàn, và ít nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe lâu dài. Chính vì vậy, thẩm mỹ nội khoa ngày càng được nhiều người lựa chọn để có vẻ đẹp hoàn mỹ với các dịch vụ như:

 • Tiêm thẩm mỹ (filler, tiêm xóa nhăn)
 • Các liệu trình da thẩm mỹ
 • Tan mỡ tạo hình cơ thể
 • Điều trị Laser và IPL
 • Điều trị sẹo…

Bởi đây là các phương pháp làm đẹp không xâm lấn nhiều. Và không cần phẫu thuật, không gây mê hồi sức, không cần thời gian phục hồi, dưỡng thương.

Vì sao Pensilia tham gia bảo hiểm rủi ro y khoa cho bác sĩ?

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong ngành da liễu và thẩm mỹ được đào tạo bài bản chuyên khoa từ các trường đại học. Đặc biệt bác sĩ Phương Thảo CKII về da liễu đã có hơn 10 năm trong nghề. Pensilia đã thực hiện thành công hơn 6000 ca điều trị về da liễu và thẩm mỹ nội khoa.

Nhưng phải hiểu rằng tất cả những can thiệp y khoa đều có thể kèm theo những rủi ro, biến chứng. Cho dù đã được kiểm chứng và thực nghiệm lâm sàng bởi các chuyên gia với độ tin cậy an toàn cao.

Hiểu được điều này Pensilia đã tham gia thẩm định để được Chubb bảo hiểm rủi ro y khoa. Nhằm mang lại niềm tin và sự an tâm cho cả khách hàng và bác sĩ.

Thẩm mỹ nội khoa Pensilia

Pennsilia đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Bạn sẽ nhận được quyền lợi gì khi Pensilia được Chubb bảo hiểm?

Trong quá trình thực hiện các dịch vụ, về DA LIỄU hoặc THẨM MỸ NỘI KHOA tại Viện thẩm mỹ Pensilia/Phòng khám Chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ. Nếu bạn gặp bất kỳ biến chứng thương tật nào. Bạn cũng sẽ được bảo hiểm Chubb thay mặt cho Pensilia bồi thường về tài chính theo quy định hợp đồng của Chubb.

Viện thẩm mỹ Pensilia/Phòng khám Chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ, không chỉ là nơi giúp bạn có những giây phút thư giãn và đẹp tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Mà còn là nơi làm đẹp an toàn và đảm bảo quyền lợi của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Nguồn: Phòng Marketing Pensilia

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải