Tuyệt chiêu làm đẹp của phụ nữ thành đạt

Phụ nữ thành đạt không dễ dãi trong việc làm đẹp. Họ luôn kĩ tính, cầu toàn, tìm hiểu và cân nhắc kĩ càng. Đặc biệt ưu tiên công nghệ hiện đại.

Ngoại hình, thần thái là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công. vì thế phụ nữ thành đạt luôn dành sự quan tâm, chăm chút cho diện mạo.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy

Với quỹ thời gian eo hẹp, phụ nữ thành đạt ưu tiên lựa chọn những phương pháp làm đẹp hiện đại. Đặc biệt là công nghệ trẻ hóa, lấy lại sức sống cho làn da mà không phải tác động dao kéo.

Nâng cấp nhan sắc bằng công nghệ trẻ hóa da hiện đại

Làn da là vấn đề số một mà phụ nữ thành đạt quan tâm. Bởi làn da thể hiện rõ nhất thần thái, sức sống của phụ nữ. 

Trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại như Tiêm căng bóng, trắng sáng H.A, PRP (huyết tương giàu tiểu cầu), căng da mặt bằng chỉ… là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Làn da trẻ hóa mà không phải tác động dao kéo, nhanh chóng. Ngoài ra, theo thống kê của Bộ Y tế, công nghệ Ultherapy, RF cũng là 2 phương pháp trẻ hóa giúp chị em rạng rỡ, tươi trẻ.

Phương pháp nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật

Chất làm đầy Filler đã được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng. Giúp chị em có những đường nét như ý. Filler đã được cơ quan FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy được tiêm vào vị trí thích hợp để nâng đỡ, làm đầy. Giúp chị em có dáng mũi, cằm Vline như ý.

Giảm mỡ bằng công nghệ cao kết hợp tiêm tan mỡ

Không cần phải lo ngại việc loại bỏ mỡ thừa bằng dao kéo, phẫu thuật. Công nghệ Cavitation cho phép giảm mỡ an toàn. 

Cavitation hoạt động dựa vào nguyên lý dùng sóng siêu âm tần số cao tác động trực tiếp vào các tế bào mô mỡ thừa. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên. Trong đó, sức

Với ưu điểm đặt An toàn – Hiệu quả lên hàng đầu; quá trình điều trị nhẹ nhàng, không gây đau, hiệu quả nhanh. Các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tại Pensilia trở thành lựa chọn của nhiều doanh nhân và phụ nữ thành đạt.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải