5 vị trí tiêm filler làm đẹp không thể bỏ qua cho cơ thể hoàn mỹ

Tiêm filler nâng mũi

Nâng mũi bằng filler là “vị cứu tinh” cho những ai muốn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi. Nhờ tính chất định hình của H.A, filler làm đầy đặn và tạo dáng mũi rất tự nhiên. Chỉnh sửa trong tích tắc những dáng mũi tẹt, lõm hoặc bị gồ ghề.

Sự thật về tiêm filler – chất làm đầy

Tiêm filler nâng mũi. Sau khi thực hiện mũi cao và thẳng hơn nhưng trông vẫn rất tự nhiên.

Filler làm đầy môi

Một đôi môi đầy đặn, hồng hào sẽ mang lại vận mệnh tốt.

Tiêm filler môi giúp môi đầy đặn và đều hơn.

Tiêm filler làm đầy môi sẽ đẩy cao nhân trung, làm viền môi rõ ràng hơn. Từ đó khiến khuôn mặt chị em trông trẻ hơn. Làm đầy môi bằng filler có ưu điểm là tạo được dáng môi căng mọng và tự nhiên, an toàn. Tuy nhiên, vùng môi nhạy cảm nên liệu trình tiêm filler sẽ bị sưng nhẹ trong 1,2 ngày đầu. Sau khi filler ổn định viên môi sẽ đầy đặn, lòng môi căng và mềm mại. Thậm chí có hình trái tim cực gợi cảm.

Tiêm filler độn cằm

Độn cằm bằng filler là phương pháp tiêm filler vào cằm để hạn chế khuyết điểm. Filler có tính chất ngậm nước và ổn định sẽ lấp đầy các thể tích mô hiệu quả. Một chiếc cằm ngắn, lẹm, bị vuông được tiêm filler sẽ trở nên thon đầy, thanh tú, đẹp tự nhiên.

Trẻ hóa bàn tay

Filler giúp trẻ hóa da tay.

Bàn tay cũng là một nơi tố cáo tuổi tác chủ nhân rõ rệt nhất. Tiêm filler làm đầy da là cách nhanh nhất để trẻ hóa bàn tay. Cấu trúc mu bàn tay dễ nhăn, nổi gân và lão hóa do ít được chăm chút như da mặt. Bàn tay được bổ sung filler sẽ nhanh chóng phục hồi độ căng mịn, săn chắc.

Cách chăm sóc và trẻ hóa da tay

Làm đầy rãnh nhăn trên khuôn mặt

“Râu rồng”, nếp nhăn quanh mắt, hõm bên thái dương đều có thể được xử lý hiệu quả bằng filler. Chất gel mềm mại của filler giúp làm đầy, bù khuyết những vùng lõm hóp. Xóa mờ nếp nhăn và cải thiện chất lượng làn da căng đầy, mềm mại, trẻ trung ra nhiều tuổi.

SỰ THẬT VỀ FILLER (CHẤT LÀM ĐẦY)

Tiêm filler có đau không?

Không. Trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được bôi tê để giảm bớt cảm giác đau. Ngoài ra, thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ khoảng 5 phút nên bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái. 

Với những công dụng tuyệt vời, Filler đã ứng dụng rất nhiều trong thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt và an toàn nhất. Bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín. Có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải