“Méc” phái đẹp cách lựa chọn filler chất lượng tốt

Filler chất lượng tốt là điều đầu tiên mà chị em nên quan tâm khi làm đẹp bằng filler.

Tiêm filler là trào lưu đang gây sốt với những ưu điểm nhanh, không xâm lấn. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được loại filler chất lượng tốt, an toàn? Khi trên thị trường không ít các sản phẩm trôi nổi, xách tay.

Lựa chọn Filler chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả làm đẹp và an toàn cho phái đẹp.

Không phải loại filler nào cũng có thể tiêm vào cơ thể

Rất nhiều người đã phải ngậm ngùi “tiền mất tật mang” khi lỡ tiêm nhầm filler kém chất lượng. Nhìn chiếc mũi vẫn còn sưng phồng, đỏ tấy, hay phần môi phù nề, vón cục do hậu quả của việc “tin lời đường mật” tiêm filler giá rẻ để cải thiện nhan sắc khiến người trong cuộc chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”. Không chỉ người trong cuộc hối hận, các chị em đang có ý định tiêm filler cũng hoang mang không biết nên tin ai, chọn sản phẩm nào an toàn.

Theo BS Nguyễn Phương Thảo, khuyến cáo đầu tiên dành cho các chị em có nhu cầu tiêm filler là phải lựa chọn sản phẩm có độ tin tưởng cao. Sản phẩm cần có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, nằm trong danh sách được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Thế nào là một filler chất lượng tốt, an toàn?

Hiện tại, dựa vào tác dụng và thời gian tồn tại, filler được phân thành nhiều loại khác nhau, trong đó chị em đã khá “quen mặt” với loại filler có thành phần Hyaluronic acid (HA). Đây là thành phần tương tự như cấu trúc trong cơ thể người, khi tiêm dưới da không gây ra các phản ứng đào thải.

Filler chất lượng là loại filler có chứng nhận của bộ Y tế, có nguồn gốc rõ ràng và được FDA chứng nhận.

Theo đó, một filler chất lượng phải có hàm lượng endotoxin, dư lượng hóa học tạo nên HA không vượt quá quy chuẩn; không gây phản ứng phụ viêm, phù nề, đau, sưng; không có phản ứng đào thải, khi tiêm không gây đau…

Việc tiêm filler gần như không gây biến chứng nếu chọn đúng sản phẩm chất lượng. Dù vậy, khi thực hiện, chị em cần chọn các cơ sở được cấp phép và bác sĩ có tay nghề cao.

Tại Pensilia, bạn được kiểm tra giấy phép sản phẩm, tự tay bóc tem và giấy công bố sản phẩm.

Không những vậy, thủ thuật tiêm Filler, tiêm xóa nhăn tại Pensilia do chính bác sĩ da liễu thẩm mỹ thực hiện. Cam kết an toàn, hiệu quả. Chị em an tâm làm đẹp mà không sợ biến chứng, nguy hiểm.

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải