Sự thật về cấy tảo, cấy DNA trứng cá hồi

Cấy tảo, cấy collagen hay cấy DNA trứng cá hồi, lăn kim công nghệ mới… là những công nghệ làm đẹp khá phổ biến ở một số cơ sở thẩm mỹ hiện nay. Thậm chí những dịch vụ này được quảng cáo một cách rầm rộ với mức giá chỉ vài trăm ngàn. Tuy nhiên, khi được hỏi tới, khách hàng và cả cơ sở làm đẹp đều không hiểu cấy tảo silic, DNA trứng cá hồi hay collagen cụ thể là gì, chỉ thấy nói có tác dụng làm đẹp là sử dụng thôi.

Vậy sự thật thì những công nghệ này là gì, có “thần kỳ” như trong quảng cáo hay không?

“Cấy” tảo, cấy DNA trứng cá hồi – Không có cơ sở khoa học

Ông bà ta thường có câu:

“Người ta đi cấy lấy công.

Tôi nay đi cấy còn trông nhiều bề”.

Theo đó, “Cấy” nghĩa là đem cái gì đó, trồng hoặc nuôi ở nơi khác mà nó sống và phát triển. Chẳng hạn như cấy tóc, cấy lúa, cấy vi sinh vật. Vi tảo rồi DNA cá hồi không thể sống được trên da nên không thể gọi là cấy. Khoa học hiện nay có các khái niệm cấy ghép da, nội tạng hoặc cấy ghép tế bào sừng tự thân trong điều trị bỏng. Do đó khi nói tới dịch vụ “cấy tảo, cấy DNA cá hồi” là không đúng cơ sở khoa học. Các dịch vụ này đang quảng cáo sai – Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo bảy tỏ quan điểm.

Một post quảng cáo cấy tảo xoắn tươi có tác dụng căng bóng, trắng sáng da.

Làm sao để yên tâm làm đẹp? Chất nào an toàn?

Acid Hyaluronic (HA) là chất được FDA công nhận trong việc làm đầy và trẻ hóa da. HA có khả năng ngậm nước rất cao nên khi tiêm vào da HA sẽ ngậm nước và trương lên làm cho làn da căng bóng và mịn màng.

EGF và một số các vitamin là những yếu tố tăng trưởng chuyên biệt cho da đã được thế giới thừa nhận từ rất lâu, những chất này có thể được mix chung trong các sản phẩm uy tín để hỗ trợ kích thích, tái tạo làn da, tăng sinh collagen nhanh hơn làm cho da đẹp hơn.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, bác sĩ ck1 lên tiếng về các dịch vụ đang được quảng cáo làm đẹp gần đây.

Tại Việt Nam, H.A cũng là chất được Bộ Y tế Việt Nam công nhận. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người tiêu dùng nên sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ để làm đẹp. Chọn cơ sở có uy tín, BS có chuyên môn và kinh nghiệm, thuốc đạt chất lượng, thuốc được cấp phép đầy đủ.

TẠI SAO CHỌN PENSILIA CLINICs?

Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia có quy trình điều trị nghiêm ngặt. 100% bác sĩ trực tiếp điều trị. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Đặc biệt liệu trình căng bóng da H.A được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn. Mang lại sự an toàn và hiệu quả tối ưu nhất

Bác sĩ CK1, Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn chuyên khoa da liễu đã có gần 10 năm kinh nghiệm:
– Chuyên môn giỏi, kiến thức vững vàng;
– Kinh nghiệm lâu năm;
– Điều trị đúng bệnh nhân, đúng thuốc, đúng liều lượng;
– Là người trực tiếp tham gia, trải nghiệm kiểm chứng trên các liệu trình mà Pensilia nghiên cứu và phát triển.

Nhắn tin Pensilia ngay để được tư vấn miễn phí

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải