Review tiêm xóa nhăn đuôi mắt

Chào mọi người, mình là Châu Pha, năm nay 33 tuổi. Khi nhắc đến tiêm xóa nhăn đuôi mắt thì có lẽ mọi người sẽ chỉ nghĩ đến biến chứng đáng sợ mà báo đài đã nói nhỉ? Hôm nay mình sẽ review tiêm xóa nhăn đuôi mắt.

Bước sang tuổi 30, mình đã thấy những vết chân chim nơi đuôi mắt. Công việc đòi hỏi phải giao tiếp khá nhiều nên những nếp nhăn làm mình khá mất tự tin. Sử dụng kem chống lão hóa mà vẫn không thấy hiệu quả, mình nghĩ ngay đến tiêm. Ban đầu cũng hơi do dự vì trong đầu cứ nghĩ đến những tai nạn thẩm mỹ của ngôi sao nổi tiếng. Sợ đau, sợ mặt cứng đơ như tượng sáp…

Sau khi đọc nhiều tài liệu và xem Livestream của bác sĩ CKII Da liễu Nguyễn Phương Thảo. Mình phát hiện, hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp này nếu xuất hiện nếp nhăn từ tuổi 25.

Đôi điều về tiêm xóa nhăn có thể mọi người chưa biết

Trước khi quyết định tiêm thì mình đã tìm hiểu về chất này khá kĩ. Nếu không lạm dụng thì chị em hoàn toàn có thể chống lão hóa với giá cả khá mềm.

Tiêm xóa nhăn đuôi mắt sử dụng một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium. Chất này tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, nó cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Phương pháp tiêm thẩm mỹ này được áp dụng trong y khoa và thẩm mỹ hơn 30 năm qua. Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã kiểm định và chứng nhận an toàn với cơ thể người từ 16 năm qua. Tuy nhiên, tiêm an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: địa chỉ tiêm uy tín hay không? Chất lượng, nguồn gốc?,…

Review tiêm xóa nhăn đuôi mắt
Review tiêm xóa nhăn đuôi mắt

Quá trình tiêm xóa nhăn đuôi mắt

Khi đến Pensilia, Bác sĩ Thảo giải thích về quy trình tiêm. Điều khiến mình ngạc nhiên là tiêm xong sẽ không có hiệu quả ngay tức thì. Khoảng 2 – 3 ngày sau tiêm mới phát huy tác dụng.

Trước khi bắt đầu, mình được các kĩ thuật viên vệ sinh da mặt và ủ tê. Sau đó bác Thảo đánh dấu vùng sẽ tiêm. Khi bác Thảo đưa kim tiêm vào da. Mình vẫn cảm nhận được mũi tiêm nhưng không thấy đau, chỉ hơi nhói. Hơi sưng nhẹ sau khi tiêm. Nhưng những vết tiêm, sưng biến mất sau 10 phút. Mình về nhà mà không có ai nhận ra gì luôn.

Sau 3 ngày, mình thấy các nếp nhăn đuôi mắt mờ đi. Khi cười không còn thấy nhăn nữa trông vẫn rất tự nhiên, không bị đơ. Các nếp nhăn không hề biến mất nhé các bạn. Nhưng được giãn ra, da mềm mại hơn. Đặc biệt là bọng mắt của mình không còn thấy (như hình dưới). Nụ cười không còn dấu chân chim.

So sánh hiệu quả khi sử dụng mỹ phẩm và tiêm xóa nhăn đuôi mắt

Ưu điểm

 • Không đau, chống lão hóa hiệu quả: Nếu bạn muốn xóa nếp nhăn trên mắt thì tiêm xóa nhăn hoàn toàn có thể làm được. Tiêm không giúp bạn đi ngược lại quá trình lão hóa nhưng nó khiến thời gian kéo dài hơn. Các loại kem có ghi chống lão hoá rồi chống nhăn mình đã dùng khá nhiều, tác dụng rất ít vì chỉ đến được bề mặt da.
 • An toàn: Đây là một trong những lí do mình chọn tiêm. Ngoài xóa nhăn bằng tiêm bạn có thể căng da mặt, phẫu thuật…nhưng mình không đủ can đảm và sợ dao kéo lắm.
 • Giá cả: Khoảng 8 triệu (so với các phương pháp khác như căng da mặt, ultherapy…thì đây là giá khá mềm đó). Lúc mình làm đang có khuyến mãi được giảm 30% nên chỉ còn 5 triệu 600k.

Thế còn tác dụng phụ của thì sao?

 • Thực tế mình trải nghiệm qua thì tác dụng phụ của nó rất nhỏ và tạm thời. Vùng tiêm có thể bị sưng một chút, bị bầm trong khoảng thời gian ngắn. Cũng giống như thuốc, tác dụng phụ của tiêm xóa nhăn sẽ được kiểm soát nếu chọn bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi.
 • Tiêm xóa nhăn sẽ có tác dụng sau 6 – 8 tháng, các cơ sẽ trở lại bình thường.

Hy vọng những trải nghiệm của mình có thể giúp chị em có thêm thông tin tham khảo nhé. Điều quan trọng nhất khi tiêm xóa nhăn đuôi mắt là nhất định phải tìm được bác sĩ da liễu có chuyên môn giỏi. Đừng tiêm bậy bạ ở các spa rồi tiền mất tật mang nha. Vì chỉ có bác sĩ được đào tạo về tiêm thẩm mỹ mới có đủ khả năng xử lý nếu biến chứng xảy ra.

QUY TRÌNH TIÊM XÓA NẾP NHĂN ĐUÔI MẮT TẠI PENSILIA

Để hiểu rõ hơn về cách làm đẹp bằng tiêm xóa nhăn, bạn có thể tham khảo và liên hệ với bác sĩ Thảo và phòng khám của bác Thảo tại Pensilia nha.

Đặt lịch ngay với bác sĩ da liễu qua Hotline 0938 777 885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải