Ultherapy xóa nhăn đuôi mắt được không

Nếp nhăn ở đuôi mắt là nơi tố cáo tuổi tác rõ ràng nhất.

VÌ SAO ĐUÔI MẮT LẠI CÓ NẾP NHĂN?

Thường xuyên nheo mắt

Nói đúng ra thì cười cũng làm cho nếp nhăn xuất hiện. Nhưng một cuộc sống tốt đẹp sẽ không thể thiếu được những tiếng cười, một khuôn mặt rạng ngời những nụ cười sẽ tốt hơn một khuôn mặt rầu rĩ.

Nhưng khi chúng ta cười quá nhiều trong 1 ngày với những nụ cười hết cỡ sẽ khiến cơ mặt bạn căng ra cứ lặp đi lặp lại với tần suất nhiều lâu dần sẽ tạo nên những nếp nhăn.

Không mang kính mát

Kẻ thù của nếp nhăn là tia UV. Chúng phá hủy collagen, các phân tử HA khiến da mất đi cấu trúc vững chắc và khiến nếp nhăn xuất hiện. Hơn nữa việc ánh nắng, bụi đường khiến mắt phản xạ lại bằng việc nheo lại, vô tình tạo ra nếp nhăn.

Chống tay vào má

Thói quen này rất nhiều cô nàng mắc phải và gây ra nếp nhăn không ngờ quanh mắt. Bởi khi bạn chống tay vào má thì 1 phần da mặt sẽ bị đẩy lên trên và vô tình làm nếp nhăn quanh mắt bị hằn rõ thêm.

Nằm sấp

Tương tự như chống tay vào má, khi nằm sấp chúng ta không chỉ khiến da chảy xệ mà còn tạo ra những nếp nhăn không mong muốn.

Nếu đã lỡ xuất hiện nếp nhăn đuôi mắt hay có dấu hiệu xuất hiện. Bạn nên cải thiện ngay để tránh việc hình thành nếp nhăn tĩnh. Vì khi cấu trúc da bị suy yếu chúng sẽ không còn khả năng đàn hồi và quay lại như ban đầu. Tức là dù bạn không cười, nếp nhăn đuôi mắt vẫn xuất hiện và khiến bạn trông già đi rất nhiều. Bạn không thể xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa mãi mãi nhưng hãy đẩy lùi nó ngay khi bạn còn có thể nhé!

>> Xem thêm: Đây là 3 phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất để đón xuân mới

Ultherapy có thể xóa nếp nhăn đuôi mắt không?

Khi những nếp nhăn đuôi mắt xuất hiện, kem xóa nhăn có lẽ là giải pháp đầu tiên mà chị em nghĩ đến. Tuy nhiên, những nếp nhăn này thực sự không thể giải quyết được bằng kem.

Ultherapy không chỉ có hiệu quả cho nếp nhăn đuôi mắt mà còn giúp nâng cơ mặt và “râu rồng” rõ rệt

Có 2 giải pháp chuyên gia da liễu khuyên bạn nên sử dụng. Ultherapy và tiêm xóa nhăn

>> Xem thêm: Đắt nhưng xắt ra miếng – Đây là công nghệ trẻ hóa da xuất sắc nhất cho phụ nữ ngoài 35

Ultherapy là công nghệ được FDA công nhận về hiệu quả xóa nhăn, nâng cơ.

Giải pháp này làm vùng da chảy xệ do lão hóa được nâng lên, xóa các vết nhăn. Tuy nhiên, đối với các nếp nhăn động, tiêm xóa nhăn là giải pháp hiệu quả hơn.

Ứng dụng của tiêm xóa nhăn thẩm mỹ

Theo thống kê, khoảng 50% người dân châu Âu sử dụng tiêm xóa nhăn, khoảng 60% ở Nhật Bản và khoảng 90% người dân Hàn Quốc sử dụng liệu pháp này.

>> Xem thêm: Review tiêm xóa nhăn đuôi mắt

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

    Họ và tên

    Số điện thoại

    Ngày hẹn

    Địa điểm đến

    Vấn đề bạn đang gặp phải