Pensilia vinh dự được trao chứng nhận thương hiệu “Thầy Thuốc Tiêu Biểu Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng” 2019

Ngày 25.9.2019 tại Hà Nội, Pensilia vinh dự được trao chứng nhận “Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vì cộng đồng”; & Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng.

Giải thưởng được trao bởi Hiệp hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam.

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với 09 năm phục vụ khách hàng, mang đến hơn 20 ngàn cảm xúc hạnh phúc. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định Pensilia là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của không chỉ phái đẹp mà còn của đấng mày râu.

Cúp và chứng nhận Thương hiệu sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vì cộng đồng

Được biết, để nhận được chứng nhận này, các đơn vị phải trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng. Trước hết phải là nơi được cấp phép bởi Sở Y tế. Quy trình chuẩn y khoa được Sở Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo mọi dịch vụ đều được thực hiện trong điều kiện chuẩn Y khoa – An toàn – Hiệu quả.

Pensilia cũng vượt qua thẩm định để được tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb bảo hiểm. Từ đó giảm thiểu rủi ro trong y khoa, bảo vệ bác sĩ, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Bác sĩ Trần Ngọc Sơn đại diện Pensilia nhận giải thưởng.

Thật Tự hào và Hạnh phúc về Pensilia! Cảm ơn các Bác sĩ, đội ngũ KTV, TVV luôn nỗ lực chia sẻ giá trị đến Khách hàng và Cộng đồng.

Và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Pensilia trong thời gian qua.

Nguồn: Phòng Marketing Pensilia.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải