GIÁ TRỊ MỤN GÓI TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU

Nếu như lão hóa là một cơn ác mộng sau tuổi 24 thì mụn lại là nỗi ám ảnh đeo bám bất chấp thời gian. Chỉ mụn thôi cũng có bao nhiêu là tên không thể nhớ nổi. Nào mụn mủ, mụn đầu đen, đầu trắng, mụn ẩn, mụn cám…với bao nhiêu hình dạng. Đã thế mụn còn khó điều trị và có thể để lại những vết sẹo rỗ mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Công cuộc trị mụn sẽ luôn là bài toán kinh tế đối với nhiều người. Tuy vậy, khi đến với Pensilia bạn sẽ giải quyết được nỗi lo lắng đó.

Gói chăm sóc da mụn chuyên sâu, theo các mức độ

Theo bác sĩ CKII, Nguyễn Phương Thảo, “Hiện nay không có một phương pháp hay công nghệ nào có thể trị sạch mụn. Mà đó là sự phối hợp giữa quyết tâm của người bệnh, chuyên môn của bác sĩ và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, để kết quả điều trị mụn được ɦіệꙡ qꙡả nhất, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc như: không sờ tay lên mặt, không tự ý nặn mụn, vệ sinh mặt đúng cách…. theo sự hướng dẫn của bác sĩ“.

Tại Pensilia, tùy theo mức độ nặng, nhẹ của tình trạng mụn. Các Bác sĩ tại Pensilia sẽ thiết kế 01 “Liệu trình chuyên biệt cho từng người”. Tương ứng với đó là số lần điều trị và ưu đãi đến từ Pensilia.

Trị mụn là một quá trình dài và cần sự kiên trì
Trị mụn là một quá trình dài và cần sự kiên trì

Nếu giá trị mụn chuyên sâu chưa phù hợp với điều kiện hiện tại thì bạn có thể chọn phương án chăm sóc da mụn. Nhằm hạn chế sự phát triển của mụn. Giảm thiểu viêm sưng, lấy cồi mụn, sạch nhân mụn. Các bác sĩ chuyên trị mụn (bác sĩ da liễu của Pensilia). Sẽ giúp bạn chỉ định các phương pháp chăm sóc mụn tốt nhất. Và đúng với bản chất của gói dịch vụ là giúp bạn tiết kiệm chi phí. Pensilia gửi các bạn gói chi phí chăm sóc da mụn:

Xem thêm : 3 Cách trị mụn mủ nhanh chóng với dâu tây

Mụn là bệnh lý rất dễ tái phát. Vì vậy muốn điều trị dứt điểm cần được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu có chuyên môn cao. Lựa chọn địa chỉ tin cậy. Đó chính là cách bảo vệ sức khỏe làn da khỏe mạnh và ngăn ngừa mụn quay lại.

Mụn nang là dạng mụn khá nặng và để lại tổn thương khá sâu
Mụn nang là dạng mụn khá nặng và để lại tổn thương khá sâu

Cập nhật bảng giá điều trị mụn mới nhất tại phòng khám chuyên khoa da liễu – thẩm mỹ Pensilia

Hiện nay, ngoài các phương pháp ở trên, Pensilia đã cập nhật thêm một công nghệ ɦіệꙡ qꙡả cực nhanh. Đó chính là laser đồng ánh sáng kép. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ này tại ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG LASER ĐỒNG ÁNH SÁNG KÉP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?. Chi phí điều trị 3.900.000/lần –  “đắt nhưng xắt ra miếng” vì ɦіệꙡ qꙡả điều trị mụn cực tốt đã được chứng minh lâm sàng.

Ủ mầm tế bào Pensilia

Pensilia tự hào là trung tâm chăm sóc và điều trị các bệnh lý viêm da mụn, không để lại sẹo. Hіệꙡ qꙡả đã được kiểm chứng bằng sự hài lòng của hơn 1.258 khách hàng mỗi tháng.

Xem thêm bài viết liên quan :

4 cách trị mụn an toàn cho mẹ bầu tại nhà

5 cách trị mụn cám ở mũi dứt điểm tại nhà cực đơn giản

7 bước thoát mụn vùng lưng hiệu quả

Hãy chớp thời cơ điều trị mụn với chi phí tiết kiệm hơn với ưu đãi TRỊ MỤN GIỜ VÀNG, CÀNG ĐÔNG CÀNG VUI

Hotline 0924 777 885

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải