Điều trị mụn BẰNG LASER HƠI ĐỒNG có gì KHÁC BIỆT?

Công nghệ laser hơi đồng là gì?

Laser hơi đồng – là sự kết hợp hoàn hảo của bước sóng kép đem lại hiệu quả vượt trội trong điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da, nám da,… không xâm lấn, không có tác dụng phụ.

Công nghệ trị mụn này có thể phát ra hai tia laser với 2 bước sóng tia màu xanh lá cây và tia màu vàng thay vì chỉ một bước sóng như các loại laser thông thường. Vì thế không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà còn giúp điều trị nhiều vấn đề về da cùng một lúc.

Bước sóng vàng 578nm là lựa chọn hoàn hảo để điều trị mụn trứng cá. Một lượng lớn Proto Porphonrin 9 (PPIX) tồn tại trong vi khuẩn P. Acnes. PPIX nhảy cảm với ánh sáng ở 578nm tiêu diệt vi khuẩn đồng thời thu nhỏ tuyến bã nhờn và lỗ chân lông.

laser đồng
Laser đồng là thế hệ laser màu có khả năng điều trị mụn, melasma, đỏ da và phục hồi da đỉnh cao.

Ưu điểm của laser hơi đồng trong điều trị mụn.

 • Không cần nghỉ dưỡng: Khả năng điều trị hiệu quả không xâm lấn của công nghệ laser bước sóng kép. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể đi làm ngay sau khi điều trị.
 • An toàn cho da: Kết quả đã được chứng minh tại hơn 30 quốc gia và với tất cả các loại da trên thang đo Fitzpatrick I-II. Dual Yellow giúp giảm thiểu tổn thương trên da so với các loại laser thẩm mỹ khác.
 • Kết hợp điều trị nhiều vấn đề của da cùng một lúc: Đây là công nghệ duy nhất có thể tạo ra bước sóng kép mà không gây tổn thương nào cho da. Chính vì thế có thể điều trị các vấn đề của da khác nhau cùng một lúc, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Kết quả điều trị mụn bằng Laser hơi đồng tại Pensilia

Tất cả những khách hàng điều trị mụn bằng laser hơi đồng đều hài lòng với kết quả điều trị. Một số khách hàng tình trạng mụn nhẹ, có cơ địa thích ứng tốt gần như loại bỏ được 95% mụn ngay từ buổi điều trị đầu tiên.

Trị mụn Pensilia
Hiệu quả trị mụn bằng laser đồng tại Phòng khám Pensilia.
 

*Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp và mức độ thích ứng với công nghệ của mỗi người.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia là cơ sở đầu tiên tại TPHCM sở hữu công nghệ laser Dual yellow và đã điều trị mụn thành công cho rất nhiều ca mụn nặng. Đặc biệt khi điều trị mụn tại Pensilia bạn sẽ được bảo hiểm bởi Chubb Life (bảo hiểm rủi ro cho bác sĩ).

Đây là công nghệ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Bạn có thể xem thêm thông tin tại: https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf2/k023899.pdf

Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Hotline: 0924 777 885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải