Cách chăm sóc và trẻ hóa da tay

Năm nay em 24 tuổi nhưng mu bàn tay của em nhăn nheo như người già vậy. Bác sĩ tư vấn cho em cách nào trẻ hóa da tay với ạ!

(Phương Mai – Quận 2)

Trả lời

Chào Phương Mai, rất vui khi bạn giành sự tin tưởng cho Pensilia.

Đôi tay chúng ta ngoài tuổi tác thì các tác nhân ngoài như môi trường, hóa chất, ánh nắng cũng ảnh hưởng đến làn da tay. Gây nên sự xuất hiện của nếp nhăn, khô nhăn trên da tay. Khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật. Nếu như da vùng mặt có thể trang điểm để che giấu thì bàn tay lại không thể làm như thế.

Cách chăm sóc da tay hạn chế lão hóa

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hóa chất

Tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất, xà phòng sẽ làm da tay trở nên khô, mất đi độ ẩm tự nhiên vốn có. Nếu có thể, bạn nên sử dụng bao tay khi rửa chén, giặt đồ, lau dọn…

Hạn chế tiếp xúc với xà phòng, chất tẩy rửa để hạn chế lão hóa, trẻ hóa da tay.

Tẩy tế bào chết – Thường xuyên giữ ẩm cho da tay – Chống nắng

Da tay rất mỏng, chính vì thế chăm sóc da mặt, da vùng cổ như thế nào thì nhớ quan tâm đến da tay như thế nhé. Tuần có thể tẩy tế bào chết cho da một lần. Ngoài ra, mang bao tay khi ra đường, bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên cho da sẽ giúp da tay mịn màng, trẻ trung hơn.

Người ta thường nói, nhìn bàn tay là biết số sướng số khổ. Nếu da tay bạn đã chăm sóc kĩ càng mà vẫn nhăn nheo, lão hóa. Thì còn cách nào không? Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp xóa nhăn, trẻ hóa da tay. An toàn và hiệu quả nhanh chính là tiêm Filler.

Trẻ hóa da tay bằng filler

Filler thực chất là Axit Hyaluronic là chất giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Filler được ứng dụng trong thẩm mỹ, có tác dụng làm đầy nếp nhăn nhờ độ ngậm nước gấp 1000 lần so với nước.

Bàn tay gân guốc, nhiều nếp nhăn được trẻ hóa rõ rệt sau khi tiêm filler.

Phương pháp trẻ hóa da tay bằng filler đã được FDA kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn.

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải