Vietnam Fitness Model 2016 – Chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo

Ngày 15/12/2016, cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam Fitness Model 2016 đã khép lại, với giải quán quân trị giá 120,000,000 đồng dành cho 2 thí sinh thật sự xứng đáng. Pensilia Beauty Clinic hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi và các thí sinh trong hành trình chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo.

vietnam-fitness-model-2016
Sau thời gian dài tham gia cuộc thi, đặc biệt là vừa kết thúc buổi chụp hình ngoại cảnh tại Phan Thiết, 32 thí sinh tham gia vòng chung kết đã thống nhất lựa chọn Pensilia Beauty Clinic để chăm sóc và phục hồi vẻ đẹp của da trước khi bắt đầu vòng thi quan trọng nhất.
vietnam_fitness_model_210h30 sáng 15/12, đoàn xe chở 32 thí sinh ghé đến chi nhánh Pensilia tại số 10 Trương Quyền, Quận 3.
vietnam_fitness_model3Các thí sinh Vietnam Fitness Model chụp hình trước khi trải nghiệm dịch vụ
vietnam_fitness_model4Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo soi da và phân tích da cho một thí sinh nữ
vietnam_fitness_model5
vietnam_fitness_model6Toàn bộ 32 thí sinh trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và phục hồi da mặt bằng Collagen tại Pensilia.
Với thời gian gấp rút của chương trình, Pensilia đã thực hiện liệu trình kéo dài 30 phút cho tất cả thí sinh với một chất lượng dịch vụ và kỹ thuật chăm sóc tốt nhất. Hy vọng mang lại cho các bạn một sự chuẩn bị tốt nhất trước vòng chung kết.
vietnam_fitness_model7Đồng hành sát sao cùng chương trình, 18h tối 15/12, Pensilia có mặt tại địa điểm diễn ra vòng chung kết để tổ chức soi da và phân tích da cho khách tham dự sự kiện.
vietnam_fitness_model8Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, giám đốc chuyên môn Pensilia, cũng là giám khảo của chương trình từ vòng sơ khảo, chụp hình lưu niệm cùng khách mời.
vietnam_fitness_model9Đại diện Pensilia nhận hoa và quà lưu niệm từ Ban tổ chức
Chương trình khép lại với những giải thưởng giá trị được trao cho những thí sinh xứng đáng nhất. Pensilia hân hạnh tài trợ voucher điều trị da thẩm mỹ giá trị cao cho các thí sinh thắng giải. Với việc tham gia tài trợ và cố vấn chuyên môn cho Vietnam Fitness Model 2016, Pensilia một lần nữa khẳng định vai trò và trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, tư vấn và nâng tầm vẻ đẹp người Việt.
Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện để chúng tôi tham gia vào một chương trình hết sức ý nghĩa. Hy vọng các thí sinh sẽ có những bước đi tiếp theo thật thành công và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải