Pensilia Spa & Clinic hợp tác với Công Ty TNHH CBRE

Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014, Pensilia đã ký kết hợp tác với Công Ty TNHH CBRE nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và spa chuyên nghiệp đến các đối tượng khách hàng  là cán bộ nhân viên của Công Ty TNHH CBRE.

Pensilia sẽ phát hành thẻ thành viên dành riêng cho khách hàng là cán bộ nhân viên của Công Ty CBRE. Sư hợp tác giữa Pensilia và Công Ty CBRE sẽ giúp mở rộng đối tượng khách hàng, cung cấp các dịch vụ chăm sóc da và spa chuyên nghiệp đến khách hàng và tối đa hóa quyền lợi khách hàng, chăm sóc tốt nhất cho CBNV của CBRE.

Công nghệ làm trắng da tại Pensilia
Chăm sóc da cho các cán bộ, nhân viên công ty CBRE.

Sau hơn 3 năm hoạt động (từ ngày 15/3/2011), Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chăm sóc da và da liễu thẩm mỹ.

Ngoài thế mạnh của Pensilia là trị liệu thẩm mỹ về da bằng các dòng dược mỹ phẩm cao cấp, hiệu quả và uy tín trong ngành da liễu, Pensilia còn có đội ngũ các bác sĩ da liễu, bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc da đã được đào tạo bài bản sẽ mang lại cho Quý khách hàng những giờ phút thư giãn với các liệu trình chăm sóc da cùng các phương pháp điều trị da hiệu quả, giúp Quý khách hàng ngày càng tự tin hơn với làn da tươi khỏe.

VIỆN THẨM MỸ PENSILIA SPA & CLINIC

Chi nhánh 1: OO1 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM – ĐT: (08) 3977 1610
Chi nhánh 2: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM – ĐT: (08) 38 201 210

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải