Trọn tâm 10 năm – Tri ân đồng hành

Hơn 10 năm thành lập, một dải hành trình dài. Pensilia đã không ngừng nổ lực và phấn đấu để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Kỷ niệm 10 năm nhìn lại, phòng khám gửi đến các khách hàng thân thương ưu đãi cực lớn.

Trọn tâm 10 năm

Hành trình 10 năm một chặng đường không ngừng nâng cấp chính mình. Từ những ngày đầu Pensilia chỉ mới là một địa chỉ thăm khám da liễu được rất ít khách hàng biết đến. Đa phần tệp khách hàng chính đến từ sự yêu thương dành cho bác sĩ Thảo. Bác sĩ CK2 Nguyễn Phương Thảo chính là giám đốc chuyên môn của Pensilia. Cũng là nhà sáng lập nên thương hiệu này.

Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Pensilia
Phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Pensilia

Hơn 10 năm trong ngành, bác sĩ được biết đến như một vị cứu tinh của làn da. Nhất là những trường hợp điều trị về sắc tố da cực kỳ nghiêm trọng. Tại phòng khám đón tiếp hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày khẳng định được chất lượng điều trị. Phòng khám chúng tôi không cam kết điều trị hết hoàn toàn. Chỉ đưa ra phác đồ, hướng giải quyết phù hợp với tình trạng của bạn.

Kết quả rõ rệt nhất vẫn là sự thay đổi của làn da sau mỗi buổi thực hiện. Làn da của mỗi người có đặc trưng riêng biệt, tình trạng cũng không giống nhau. Quá trình điều trình cần nhiều thời gian, sự kiên trị của cả đội ngũ và khách hàng. Quan sát từng buổi, từng khả năng đáp ứng của làn da. Vì thế Pensilia vẫn luôn tận tâm điều trị cho từng khách hàng. Thực hiện hết khả năng có thể để mang đến kết quả tốt nhất.

Tri ân đồng hành

10 năm qua chúng tôi đã làm rất tốt vị trí của người đồng hành. Đồng hành trên hành trình kiến tạo nhan sắc. Đồng hành ở vị thế người hướng dẫn, đưa ra giải pháp phù hợp. Luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi tâm tư tình của khách hàng. Tiếp nhận và cải thiện mọi phản hồi để nâng cao dịch vụ, chất lượng phục vụ của phòng khám.

Song song, là cập nhật thêm nhiều công nghệ cải tiến mới. Rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao kết quả cho từng tình trạng da. Pensilia không ngừng cải thiện ở bên trong lẫn bên ngoài. Nhất là với đội ngũ y bác sĩ được thường xuyên đào tạo cả trong và ngoài nước. Được thực nghiệm những công nghệ mới, đào sâu về kiến thức y khoa da liễu thẩm mỹ.

10 năm đồng hành, 10 năm tri ân tất cả những khách hàng đã luôn theo dõi và ủng hộ phòng khám. Chúng tôi sẽ còn phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn nữa. Không chỉ dừng ở 3 chi nhánh mà sẽ nhiều chi nhánh, cơ sở ở khắp các tỉnh thành.

Chương trình ưu đãi Trọn tâm 10 năm – Tri ân đồng hành

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm nhìn lại Pensilia mang đến cho bạn chương trình Đánh bay sạm nám – Sạch sẹo tận gốc. Ở chương trình lần này chúng tôi có 2 lựa chọn ƯU ĐÃI ĐẾN 49%MUA 2 TẶNG 1. Tùy vào từng khung dịch vụ mà bạn sẽ được chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi.

Trọn tâm 10 năm - Tri ân đồng hành
Trọn tâm 10 năm – Tri ân đồng hành

Với ưu đãi lần này sẽ tập trung chủ yếu vào các dịch vụ trị nám và sẹo. Tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Pensilia từ năm 2011 đến 2020.

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

  ►Giấy phép hoạt động KCB da liễu: 09422/HCM-GPHĐ
  ►Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
  ►Giấy phép hoạt động KCB thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ
  ►Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
  ►Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  ► Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.
  ► Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP. Biên Hòa.
  ► Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu.
  ► Youtube: https://www.youtube.com/@PensiliaClinic
  ► Page: https://www.facebook.com/pensilia/
  ► Instagram: https://www.instagram.com/pensilia_clinic/

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải