Triệt lông chuẩn y khoa

Triệt lông là một phương pháp loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc kéo dài thời gian mọc lông một cách hiệu quả và tiện lợi. Phương pháp này đã trở thành lựa chọn phổ biến trong việc giảm tình trạng lông không mong muốn trên cơ thể và khu vực nhất định.

Làm bạn với những chiếc váy xinh hay quyến rũ, đừng quên dọn sạch cỏ. Pensilia cung cấp dịch vụ loại bỏ vi ô lông công nghệ IPL, triệt mát lạnh – nhanh chóng, giúp thâm nhập sâu loại bỏ tận gốc nang lông một cách nhẹ nhàng, an toàn và không gây đau rát. Đồng thời kích thích sản sinh collagen và elastin dưới da giúp làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Lợi ích của việc triệt lông

1. Hiệu quả lâu dài của triệt lông

So với việc sử dụng phương pháp cạo, waxing hay depilatory cream, triệt lông giúp loại bỏ lông vĩnh viễn hoặc kéo dài thời gian mọc lông, giảm thiểu tình trạng lông mọc ngược, sần sùi hay gây khó chịu.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Triệt lông giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc phải cạo hoặc waxing thường xuyên. Mặc dù đòi hỏi một số buổi điều trị ban đầu, nhưng sau đó, bạn chỉ cần duy trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả triệt lông kéo dài.

3. Da mịn màng và sáng hơn

Sau quá trình triệt lông, da thường trở nên mềm mịn hơn và sáng hơn, vì không còn lông tạo cản trở sự thấm thấu của các sản phẩm chăm sóc da.

Công nghệ IPL ở Pensilia có gì khác?

Triệt lông là câu chuyện thầm kín chẳng ai dám nói với ai nên chẳng thể biết làm sao mới là tốt nhất. Có bạn từng triệt lông bằng vô vàn cách vậy mà cuối cùng vùng da triệt bị tổn thương nặng, lỗi là do công nghệ E-light cũ sử dụng nhiệt cao mà tác dụng lại không tốt.

Pensilia sử dụng công nghệ ánh sáng IPL cải tiến nhất với đầu triệt cooling làm lạnh giảm hoàn toàn cảm giác đau rát. Công nghệ này mang đến hiệu quả toàn diện, tác động nhiệt vào gốc lông mà không ảnh hưởng đến vùng da khác để làm giảm dần nguồn dinh dưỡng khiến lông phát triển. Sau đó, lông sẽ từ từ rụng, thưa dần theo thời gian và số lần điều trị.

Triệt lông vĩnh viễn tăng cường vẻ đẹp và sự tự tin
Triệt lông vĩnh viễn tăng cường vẻ đẹp và sự tự tin

Triệt lông chuẩn y khoa

Mỗi lần thực hiện triệt lông tại Pensilia đều có dao cạo riêng, thanh bôi gel riêng cho mỗi khách hàng, đầu máy được vệ sinh đúng quy chuẩn y khoa. Sau mỗi liệu trình, giường đều được thay chăn và drap mới.
Bên cạnh đó, liệu trình “dọn cỏ” có sự giám sát của bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và thẩm mĩ. Ngoài Pensilia, các bạn nhân viên văn phòng, HSSV có thể thực hiện triệt lông chuẩn y khoa tại phòng khám Z102 với chi phí cực kỳ dễ chịu.
Thường liệu trình triệt lông sẽ cần trung bình 30-45ph cho lần triệt đầu và 30ph cho lần triệt tiếp theo (riêng vùng dưới cánh tay là 5-10 phút/ lần/ vùng). Sau quá trình triệt lông, da thường trở nên mềm mịn hơn và sáng hơn, vì không còn lông tạo cản trở sự thấm thấu của các sản phẩm chăm sóc da.

Giá triệt lông tại Pensilia thì sao?

 • Triệt lông vùng nách, mép 500k/vùng/lần,
 • Các vùng tay, chân, bikini là 900k/lần.
Triệt lông có thể áp dụng cho nhiều khu vực trên cơ thể như chân, tay, nách, vùng bikini, lưng, ngực, và khuôn mặt. Triệt lông giúp làm sạch và làm mịn da, làm cho vùng da trở nên sáng sủa và hấp dẫn hơn. Điều này giúp tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và cảm giác tự tin khi xuất hiện trước mọi người.

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải

   Câu hỏi thường gặp

   Triệt một lần hay bao nhiêu lần là hết?

   Tùy vào cơ địa mà nang lông của mỗi người sẽ khác nhau, dẫn đến số lần triệt sẽ khác nhau.
   Số lần triệt sẽ dao động từ 5-15 lần triệt cho một vùng.
   Sau khi triệt lông sẽ vẫn mọc lại nhưng là các lông tơ vellus (mềm, mảnh và sáng màu). Số lượng mọc ít hơn rất nhiều, thời gian mọc lại cũng rất lâu nếu đi đủ liệu trình (tính bằng năm). Triệt duy trì 3-6 tháng/lần là đủ kéo dài hiệu quả.

   Một vùng được tính như thế nào?

   Các vùng ở Pensilia thường là: Từ ngón tay đến khuỷu tay, khuỷu tay đến vai, vùng dưới cánh tay, ria mép, bikini, từ ngón chân đến gối, từ gối trở lên.

   Mình có cần làm gì ở nhà trước khi đến làm liệu trình triệt lông không?

   Mình có thể tắm trước, giữ vệ sinh cơ thể vì sẽ không được chạm nước vùng triệt 2 tiếng sau khi làm và đi bơi 1 ngày sau đó.

   Tái thực hiện liệu trình 2 tuần/lần cho đến khi hết hẳn.