Trẻ hóa vùng kín – Điều nhất định chị em phải biết

Phụ nữ hiện đại không ngại trẻ hóa vùng kín.

“Cô bé” lão hóa, giãn rộng phải làm sao?

Thiên chức làm mẹ và thời gian dần lấy đi vẻ quyến rũ của phụ nữ. Vùng kín xuống cấp trầm trọng khiến phái đẹp mất đi sự tự tin, hấp dẫn của mình. Và nếu nặng nề hơn nó có thể gây ra những tình trạng viêm nhiễm hoặc sa sinh dục.

Quá trình quan hệ tình dục, sinh nở và lão hóa tự nhiên, làm cho “cô bé” thường trở nên giãn rộng, giảm đàn hồi, dễ ứ đọng khí… Từ đó khiến bạn không còn cảm hứng trong “chuyện ấy” hoặc luôn gặp sự phàn nàn của đối phương.

Nếu đây là lý do đang khiến bạn lo lắng và trăn trở, thì hãy nâng cấp “cô bé” ngay hôm nay. Với các biện pháp trẻ hóa vùng kín tiên tiến để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Những thực phẩm giúp cô bé thơm tho
Cô bé bị giãn rộng, lão hóa theo thời gian

Những công nghệ trẻ hóa vùng kín

Những công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp tế nhị này của chị em phụ nữ một cách dễ dàng. Chúng sẽ làm thu hẹp ống âm đạo bên trong, làm săn nhỏ hồng hào cửa mình và giúp bạn lấy lại sự tự tin một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

 • RF
 • HIFU
 • FILLER
 • CO2 FRACTIONAL
 • LASER YAG
Điều trị nám tàn nhang đốm nâu bằng laser
Công nghệ laser được ứng dụng nhiều trong da liễu và thẩm mỹ

Và có rất nhiều hãng máy đã nghiên cứu và đáp ứng được các hiệu quả trẻ hoá vùng kín, trẻ hoá âm đạo. Tuy nhiên máy móc thì ai cũng có thể mua được chỉ cần có tiền, nhưng điều trị được và đạt hiệu quả thì người điều trị phải cần có kiến thức đủ sâu, đủ rộng, đủ kinh nghiệm để đánh giá tình trạng và vấn đề lão hoá ở mỗi người khác nhau và cho ra phác đồ điều trị khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Và một vấn đề rất quan trọng trong là LÂY NHIỄM CÁC BỆNH QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC. Chính vì vậy khi chọn cơ sở điều trị các chị em nên tìm đến Bs chuyên khoa Thẩm mỹ hoặc các Bs sản khoa có làm về thẩm mỹ, và có cơ sở được trang bị máy móc hiện đại, phòng điều trị được vô trùng đạt chuẩn.

Nguyên Tắc Điều Trị

Các công nghệ tác động lên lớp thượng bì giúp thay đổi lớp niêm mạc cũ kĩ bằng lớp niêm mạc mới giúp giảm tình trạng Khô âm đạo.

Tác động lên lớp Trung bì, tái tạo Collagen giúp thành âm đạo săn chắc, se khít thành âm đạo và thuyên giảm tình trạng són tiểu.

Và hiện nay Pensilia nơi Bs làm việc đã được đầu tư những công nghệ trẻ hoá vùng kín tiên tiến nhất, và tuỳ vào mức độ lão hoá Bs sẽ cho từng chỉ định máy riêng. Nên chị em nào có nhu cầu thầm kín thì đừng ngại inbox cho Bs nhé.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Pensilia

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Và Thẩm Mỹ Pensilia

► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh da liễu: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp
 
►Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CKII Nguyễn Phương Thảo. Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 
► Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do sở Y tế HCM cấp
 
►Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: BS CKII Võ Văn Minh. Chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
 
►Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 
• Pensilia Hồ Chí Minh: 413 – 415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM – 0924.777.885
 
• Pensilia Đồng Nai: Tầng lửng TTC Plaza 53-55 Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa – 032.6666.247
 
• Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, Phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu – 034.5555.247

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải