Top 3 công nghệ trẻ hóa vùng kín siêu se khít siêu hiệu quả bác sĩ tin dùng

Một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà đẹp cả trong lẫn ngoài. Bên ngoài bắt mắt thì người ta sẽ tìm hiểu bên trong. Vậy cách nào để làm đẹp và trẻ hóa ” cô bé ” cả trong lẫn ngoài? Hãy xem ngay gợi ý 3 công nghệ trẻ hóa vùng kín được bác sĩ tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn ngay dưới đây.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín Venus fiore

Đây là giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Xem thêm Công nghệ Venus trẻ hóa vùng kín là gì mà khiến cả phụ nữ và đàn ông đều mê mẩn?

Công nghệ trẻ hóa vùng kín với 3 đầu điều trị cho 3 vùng riêng biệt

Venus fiore là hệ thống trẻ hóa vùng kín đa chỉ định. Ứng dụng công nghệ đột phá từ sóng RF đa cực và PEMF, là giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ khoa.

Công nghệ này do hãng Venus (Canada) sản xuất. Do các nhà khoa học kết hợp cùng các bác sĩ phụ khoa nghiên cứu chế tạo.

Venus fiore là công nghệ duy nhất hiện nay có 3 đầu điều trị cho 3 vùng riêng biệt. Trong đó có 2 đầu điều trị vùng da bên ngoài: vùng mu, môi lớn môi bé. Loại đầu đặc biệt còn lại đưa vào bên trong âm đạo để trẻ hóa cả bên trong.

Venus fiore - công nghệ trẻ hóa vùng kín
Venus fiore – công nghệ trẻ hóa vùng kín

Công nghệ ứng dụng sóng RF đa cực và sóng xung điện từ PEMF giúp làm săn chắc, trẻ hóa âm đạo, kích thích tăng ẩm. Góp phần cải thiện tình trạng són tiêu, khô hạn.

Các khách hàng đã điều trị tình trạng són tiểu cho biết trải nghiệm điều trị rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương, đau và hiệu quả rất rõ rệt sau lần đầu sử dụng.

An toàn tránh nguy cơ lây nhiễm

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà công nghệ này mang lại là an tâm điều trị, không sợ nguy cơ lây nhiễm.

Mỗi khách hàng đều được sử dụng một bộ đầu điều trị cao cấp riêng biệt, chỉ sử dụng 1 lần.

Thời gian điều trị khoảng 15 phút/vùng. Liệu trình điều trị khoảng 3 lần. Tuy nhiên đối với những phụ nữ chưa sinh con chỉ sau 1 lần điều trị là cảm thấy hiệu quả siêu se khít.

Khi điều trị, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng bộ đầu điều trị cao cấp riêng biệt, loại chỉ sử dụng 1 lần. Đây là các đầu điều trị công nghệ cao, được gắn chip điện tử để kiểm soát việc sử dụng. Khi đã được kích hoạt điều trị thì chỉ trong vòng tối đa khoảng 15 phút của liệu trình điều trị, các đầu này sẽ tự động bị khóa lại, không còn dùng được nữa, nên không thể tái sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo nói gì về công nghệ trẻ hóa vùng kín?

Ngoài ra, một ưu điểm khiến chị em hài lòng hơn là công nghệ này điều trị nhẹ nhàng, không gây đau và tổn thương các công nghệ laser. Do đó, sau khi điều trị xong không cần phải nghỉ dưỡng, có thể gần gũi bình thường sau khi về.

Công nghệ này hiện đã có tại thẩm mỹ viện Pensilia.

Công nghệ Femilift của hãng Alma laser

Femilift (còn gọi là công nghệ laser fractional pixel) là công nghệ trẻ hóa vùng kín đến từ Đức của hãng Alma laser. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng. Không có phản ứng phụ sau trị liệu.

Khác với venus fiore, femilift không có 3 đầu điều trị cho 3 vùng riêng biệt của vùng kín. Femilift chỉ có một đầu điều trị cho vùng âm đạo. Tuy nhiên, so với các công nghệ Co2, Femilift là bước phát triển vượt bậc. Ứng dụng công nghệ Co2 phân tách – công nghệ tương tự được sử dụng trong tái tạo bề mặt da vi điểm. Nhiệt lượng tác động chính xác và sâu vào lớp niêm mạc thành âm đạo. Giúp tái cấu trúc, làm tăng sinh sợi collagen và eslatin niêm mạc âm đạo, tạo mạch máu mới.

Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa thiết bị vào trong âm đạo, nhẹ nhàng điều chỉnh chế độ kết hợp thao tác xoay 360 độ của thiết bị để năng lượng laser được phân tán đồng đều.

Năng lượng có bước sóng và cường độ phù hợp sẽ tập trung tác động, tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo. Bên cạnh đó cải thiện tình trạng khô hạn, tăng tiết nhờn. Phương pháp này có thể cho thấy kết quả sau 7 ngày.

Femilift - công nghệ trẻ hóa vùng kín
Femilift – công nghệ trẻ hóa vùng kín

Công nghệ femilift có xâm lấn tối thiểu và kiêng quan hệ từ 5 – 7 ngày sau khi điều trị nhé.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín Cicu (Hàn Quốc)

Công nghệ Cicu là laser sử dụng công nghệ fractional Co2 chuyên điều trị sẹo, xóa nhăn và có thêm tính năng trẻ hóa âm đạo.

Năng lượng Lo2 tác động lên thành âm đạo giúp kích thích tăng sinh collagen ở lớp niêm mạc. Bên cạnh đó, nguồn nhiệt quang và vi sóng tác động hình thành vi mạch, tăng cường sản sinh chất bôi trơn âm đạo.

Cicu - công nghệ trẻ hóa vùng kín
Cicu – công nghệ trẻ hóa vùng kín

Đầu điều trị sau đó được tiệt trùng kỹ và sử dụng cho lần sau.

Trên đây là 3 công nghệ trẻ hóa vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ phương pháp trẻ hóa nào cũng cần đặt tiêu chí an toàn và phù hợp lên hàng đầu. Vì vậy, chị em có mong muốn cải thiện hãy để lại thông tin để được tư vấn công nghệ và liệu trình phù hợp.

Địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín ở Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều hãng máy đã nghiên cứu các công nghệ trẻ hóa vùng kín. Các trung tâm, cơ sở thẩm mỹ dễ dàng mua được trang thiết bị nếu có điều kiện (tiền). Tuy nhiên để điều trị đạt hiệu quả, an toàn cần các bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâm sàng phong phú.

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ trẻ hóa vùng kín, chị em nên đến các cơ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, da liễu. Hoặc bác sĩ sản khoa được đào tạo về thẩm mỹ. Bên cạnh đó phải được Sở Y tế cấp phép, có phòng điều trị vô trùng, đạt chuẩn.

Tại Hồ Chí Minh, chị em có thể đến các bệnh viện lớn có khoa thẩm mỹ, hoặc các phòng khám được sở Y tế cấp phép hoạt động. Tiêu biểu là viện thẩm mỹ Pensilia – một trong những địa chỉ trẻ hóa vùng kín uy tín.

Pensilia là phòng khám chuyên khoa da liễu thẩm mỹ đã được cấp phép. Không chỉ được đầu tư trang thiết bị y tế, phòng điều trị vô trùng đạt chuẩn. Pensilia hiện sở hữu gần như các công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất. Tiêu biểu là công nghệ Venus fiore và Femilift.

Xem thêm tư vấn của bác sĩ da liễu thẩm mỹ Nguyễn Phương Thảo về trẻ hóa vùng kín.

Tại đây, trước tiên trực tiếp các bác sĩ da liễu sẽ tư vấn, lắng nghe tình trạng mà chị em đang gặp phải. Những  mong muốn của bạn để đưa ra giải pháp phù hợp. Chị em được giải đáp mọi thắc mắc về các phương pháp trẻ hóa cô bé.

Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra tình trạng vùng kín, đưa ra liệu trình phù hợp với từng người.

Tiếp theo, sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng kín, bạn sẽ được gây tê bằng cách thoa kem. Tiến hành điều trị, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa đầu thiết bị vào âm đạo. Điều chỉnh chế độ, thao tác phù hợp để hiệu quả được tối ưu.

Những chị em đang mong muốn thầm kín trẻ hóa và tân trang cô bé, muốn tìm hiểu về các phương pháp trẻ hóa vùng kín hiệu quả, an toàn. Hãy liên hệ viện thẩm mỹ Pensilia để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp. Để lại ngay thông tin qua box chat để được tư vấn nhanh chóng.

Xem thêm Review trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật tại viện thẩm mỹ Pensilia

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CK1 Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh Thẩm mỹ: 05026/HCM-GPHĐ do Sở Y tế Tp. HCM cấp.
 • Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật khoa Thẩm mỹ: Bác sĩ Võ Văn Minh với chứng chỉ hành nghề số 011143/HCM-CCHN
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM năm 2019
 • Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2020

Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

 1. Pensilia Hồ Chí Minh: 415 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, HCM
 2. Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu
 3. Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải