Tiêm căng bóng da bằng hyaluronic acid có đau không, hiệu quả như thế nào?

Tiêm căng bóng da bằng hyaluronic acid và các vitamin là cách làm đẹp nhanh dành cho các nàng muốn đẹp nhanh và không có tác dụng phụ.

Hyaluronic acid là gì?

Hyaluronic Acid (HA) là một chất có tự nhiên trong cơ thể. Chất này hoạt động như một nam châm cho độ ẩm, giúp các tế bào của chúng ta giữ lại càng nhiều độ ẩm càng tốt để giúp da căng mượt và mạnh khỏe.

Theo nghiên cứu, một gram HA có khả năng ngậm đến 6 lít nước. HA được phân phối khắp mô liên kết của chúng ta, mô thần kinh, giữa các khớp xương để giúp bôi trơn, mạch máu, vv..

HA là thành phần quan trọng cho sự tươi trẻ làn da

Đối với da, ngoài giúp giữ độ ẩm cho da, HA còn giúp tăng cường khả năng sản xuất và tổng hợp, hoặc sử dụng collagen trong cơ thể, bởi vậy HA đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp.

Tuy vậy, càng lớn tuổi thì mức độ HA trong cơ thể của chúng ta càng giảm dần. Đó là lý do da bị lão hóa thường khô, chùng nhão và không còn căng mịn như thời thiếu nữ. Hiểu được tác dụng đó của HA, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời rất nhiều mỹ phẩm có chứa thành phần HA mà các nàng dễ dàng tìm mua trên thị trường. Thế nhưng, đối với các sản phẩm bôi thoa, HA chỉ có tác dụng trên bề mặt da mà không thể thẩm thấu sâu xuống lớp trung bì được. Do đó, cách hiệu quả nhất để đưa HA vào sâu trong da nhanh, xóa nhăn, căng bóng hiệu quả là TIÊM.

Ngoài thành phần Hyaluronic acid, các bác sĩ đã bổ dung thêm các vitamin, chất tăng trưởng để giúp da trắng, sáng hơn, giúp da đều màu. Phù hợp với những làn da xỉn màu, có thâm mụn, lỗ chân lông to.

Tiêm Hyaluronic thường được các sao Hàn làm đẹp với tên gọi mulgwang.

Tiêm Hyaluronic có đau không, hiệu quả như thế nào?

Theo trải nghiệm của chính bác sĩ Thảo và các khách hàng tại Pensilia, tiêm HA có cảm giác châm chích như kiến cẳn, trước khi tiêm cũng sẽ được ủ tê, vì vậy mà ngay cả những nàng nhát đau vẫn sẽ chịu được.

Kim dùng để tiêm là loại kim rất mảnh, với phương pháp tiêm vi điểm, các bác sĩ sẽ tiêm rất nhẹ nhàng. Khi tiêm xong các nốt kim sẽ hơi đỏ nhưng sau vài tiếng sẽ lặn và biến mất hoàn toàn sau 1 ngày. Sau khoảng 2 -3 ngày da ẩm mượt hơn rất nhiều, khách hàng có làn da khô sẽ cảm nhận rõ ràng nhất.

Lưu ý chăm sóc da sau khi tiêm căng bóng

Ngay sau khi tiêm thì nên uống nhiều nước để các HA trong da có thể ngậm nước nhiều giúp da căng mượt hơn.

Ngày đầu mới tiêm, những bạn da yếu chỉ nên rửa mặt bằng nước muối, da khô nên thoa một loại kem dưỡng dịu nhẹ. Da khỏe có thể skincare như bình thường. Không dùng AHA, retinol.

Ngày thứ 2 trở đi bạn có thể thực hiện skincare như bình thường.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải