Mỡ nội tạng là gì? Cách làm tan mỡ nội tạng Body S

Mỡ nội tạng không những làm chúng ta béo mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài viết này hãy cũng Pensilia tìm hiểu về loại mỡ “cứng đầu” này nhé.

Mỡ nội tạng là gì?

Mỡ nội tạng là một loại chất béo tích tụ trong cơ thể của chúng ta, nhưng nó không tích tụ trong các lớp dưới da của eo và đùi mà ở xung quanh các cơ quan trong bụng: tim, gan, thận, mạch máu, buồng trứng.

Mỡ nội tạng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể
Mỡ nội tạng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể

Mỡ nội tạng có nguy hiểm?

Mỡ nội tạng nguy hiểm hơn loại mỡ bình thường vì có thể gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe nguy hiểm như:

 • Giãn tĩnh mạch vì nó có thể gây áp lực quá mức ở chân.
 • Hạn chế lưu thông máu đến các cơ quan.
 • Rối loạn quá trình trao đổi chất.
 • Rối loại nội tiết tố
 • Nhồi máu cơ tim vì khi tim bị bao phủ bởi chất béo và không thể thực hiện tốt chức năng co bóp tim.

Cập nhật cách nhận biết mỡ nội tạng? Đo lường mỡ nội tạng như thế nào?

Bạn đã biết mỡ nội tạng nguy hiểm. Vậy làm thế nào để biết sức khỏe mình đang có nguy cơ xấu. Bác sĩ da liễu thẩm mỹ Pensilia “méc” bạn một số cách dưới đây:

Bằng mắt thường

Bạn có thể dễ nhận thấy bằng mắt thường nếu như bạn đang có vòng bụng quá lớn, bụng bia…thì chắc chắn bạn sẽ có khá nhiều mỡ nội tạng. Người do quá mập, dư thừa mỡ nội tạng nên nặng nề, khó thở. Dù mắt có tinh tường bao nhiêu, thì phương pháp đo bằng mắt thường cũng chỉ đưa ra được kết quả tương đối thôi nhé. 

Sử dụng kẹp đo, test véo da

Test véo da: Khi bạn véo da nhưng lượng mỡ dưới da ít, tuy nhiên bụng vẫn to, đó là dấu hiệu mỡ nội tạng bị dư thừa. Những chiếc kẹp đo là vật dụng chuyên dùng để lấy số đo cơ thể. Bạn có thể “kéo” phần chất béo ở vùng bụng của mình căng hết mức có thể, sử dụng kẹp đo lấy số và sau đó so sánh với biểu đồ để tìm được tỉ lệ phần trăm mỡ của mình.

Dùng máy đo

Các phòng tập thể hình hiện nay hầu hết đều được trang bị thiết bị máy đo này. Đến các trung tâm thể hình luyện tập, bạn sẽ được đo và phân tích lượng mỡ nội tạng thừa trong cơ thể nhanh chóng.
Máy đo thể trạng cơ thể cho biết tình hình thông số về cơ thể như thế nào
Máy đo thể trạng cơ thể cho biết tình hình thông số về cơ thể như thế nào
 
Nếu bạn đang có những dấu hiệu trên, bạn cần giảm mỡ nội tạng ngay để tránh mắc phải các căn bệnh nguy hiểm.

Thực chất của Công nghệ tan mỡ nội tạng Body S tại Pensilia?

Công nghệ Redustim là công nghệ duy nhất hiện nay có thể hủy mỡ nội tạng. Công nghệ này hiện đã có mặt tại Pensilia.

Công nghệ Redustim hủy mỡ nội tạng tại Pensilia sử dụng là công nghệ của Cosmosoft, nó là một thiết bị ngăn ngừa và giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh mãn tinh do thừa cân, béo phì và mỡ nội tạng gây ra. Những bệnh mãn tinh như: tim mạch, tai biến, vô sinh thứ phát do mỡ. Cosmosoft là nhà sản xuất có tiếng trên thế giới về các thiết bị chuyên về giảm cân và sức khỏe. Cosmosoft có trụ sở tại Pháp, Dubai và trải dài khắp Trung Đông và Châu Á. Cosmosoft dựa vào nghiên cứu độc quyền được cấp bằng sáng chế là Biostimology. Được chứng mình qua nhiều nghiên cứu lâm sàng, điều trị nhanh chóng, không đau.

Bio: truyền tải hiệu quả đào thải mỡ tự nhiên sinh học của trường BioEnergetic trên cơ thể. Stimology: là công nghệ kích thích tế bào tạo nên quá trình ly giải mỡ.

Cơ chế của tan mỡ nội tạng body S tại Pensilia

Cơ chế hoạt động: khuyếch tán trường điện sinh học cho phép giải phóng các tế bào mỡ. Chất béo được lưu trữ dưới da hoặc quanh nội tạng sau đó bị đốt cháy và được loại bỏ qua quá trình trao đổi chất tự nhiên của cơ thể. Giúp giảm đáng kể kích thước vòng eo.

Khi trường điện sinh học được phát ra cùng với sự co bóp của hệ thống túi khí sẽ tạo nên hiện tượng co cơ không chủ động. Và sẽ có hiện tượng tiêu hao năng lượng mà không có sự co bóp cơ. Đồng thời, trường điện sinh học sẽ kích hoạt hệ thống bơm Canxi. Từ đó kích thích khuếch tán phân tử Canxi trong màng tế bào nội chất, dẫn đến hoạt động co bóp của cơ vân và cơ trơn. Do đó mỡ phải được phân giải để tạo ATP cho hoạt động co cơ thụ động này.

Cơ chế giảm mỡ nội tạng là gì
Cơ chế giảm mỡ nội tạng là gì

Sự co cơ được kích hoạt bằng khử điện cực và đồng thời với sự co cơ này thì ATP cũng được tạo ra bằng cách hủy mỡ.

Cơ chế chính là sử dụng lipolysis trong quá trình thủy phân triglyceride dự trữ và giải phóng 3 acid béo qua quá trình trao đổi chất để tạo ra năng lượng phân tử ATP, CO2 và Nước.

Các nghiên cứu về công nghệ Body S đã được công bố

  • Công nghệ này đã được nghiên cứu từ năm 1998- 2018 với rất nhiều nghiên cứu trong vòng hơn 20 năm, Bên cạnh những nghiên cứu về giảm số đo đáng kể thì còn có các nghiên cứu sau:
  • 2011: nghiên cứu về chức năng sinh sản của người béo phì và thấy rằng tỉ lệ mang thai sau khi điều trị máy tăng 55% do Dr Frydman và Dr Gallot báo cáo.
  • 2013: Nghiên cứu giảm được 8,2% lượng mỡ nội tạng sau 12 lần điều trị. Men gan có thay đổi tích cực, chỉ số mỡ máu có giảm do Dr CArpentier và Dr Nouria báo cáo.
  • 2018: Nghiên cứu trên bệnh nhân đái thao đường , và thấy việc giảm mỡ nội tạng có ảnh hưởng tích cực đến việc điều trị tiểu đường, do Dr Imholz báo cáo.

Liệu trình Giảm Mỡ Nội Tạng (Body S) Tại Pensilia như thế nào?

Phối hợp máy với các phương pháp Tan Mỡ hiện đại để ra được 1 liệu trình có tác dụng:
1.Tan mỡ dưới da.
2.Tan mỡ nội tạng.
3. Giảm được bụng bia.
4. Thải độc ruột.

Liệu trình BODY S gồm:

Bước 1: Khám để tư vấn số lần điều trị.

Bước 2: Siêu âm đo lượng mỡ dưới da bụng và dưới cơ thẳng bụng (mỡ nội tạng). Xét nghiệm chức năng gan, thận.

Bước 3: Có tư vấn và cam kết liệu trình.

Bước 4: Thực hiện liệu trình thải độc của Nhật. Giúp cho đường ruột dài 6 mét được thông thoáng hơn, giảm hơi và chất thải tích tụ lâu ngày gây bệnh và nguy cơ ung thư.

Bước 5: Sử dụng công nghệ sóng Siêu âm Calivipo tác động vào lớp mỡ, làm cho các phân tử mỡ chuyển động va đập nhau và tự tiêu.

Bước 6: Sử dụng công nghệ RF giúp cho da bụng săn chắc sau khi tan mỡ.

Bước 7: Nằm máy Body S 1 tiếng.

Có thể dùng thêm Trà Chùm Ngây để điều chỉnh lại mỡ máu và cân bằng cơ thể (Chùm Ngây đã được Mỹ nghiên cứu khá nhiều trong việc có thể giảm mỡ máu bằng cách dùng lá tươi ăn hoặc uống).

1 liệu trình thực hiện liên tục 10 ngày. Tùy theo lượng mỡ cũng như số đo cần giảm mà các bạn có thể tham gia 1 hay nhiều liệu trình Tan Mỡ Nội Tạng Body S.

Bài viết của Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải