Tạm ngưng đóng cửa Pensilia Vũng Tàu

Thực hiện công văn CV4144/TU vì tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, chi nhánh Pensilia Vũng Tàu tạm ngưng hoạt động từ 0h00 ngày 28/03 đến 10/04 hoặc khi có thông báo mới.

Pensilia Vũng Tàu
Pensilia Vũng Tàu tạm thời ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Thương gửi đến Quý khách hàng tại Pensilia Vũng Tàu (địa chỉ: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu ).

Tiếp nhận công văn của UBND thành phố Vũng Tàu, Pensilia xin thông báo đến Quý khách hàng về việc tạm ngưng hoạt động của Pensilia bắt đầu từ ngày 28/03 đến khi có chỉ đạo mới của thành phố.

 

Làm đẹp tại Pensilia Vũng Tàu
Phòng khám da liễu Pensilia Vũng Tàu là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của thành phố biển. Đây là Phòng khám da liễu trực thuộc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Pensilia sẽ tạm ngưng hoạt động để tránh dịch Covid 19.

Phòng khám Da liễu trực thuộc công ty cổ phần thương mại dịch vụ Pensilia quận 3 (địa chỉ : 10 Trương Quyền Quận 3) tạm ngưng nhận khách ở các dịch vụ massge thư giãn và chăm sóc da, chỉ nhận khách đến khám chữa bệnh và điều trị da.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Pensilia hy vọng chúng ta sẽ cùng chung tay, đồng lòng và vững tâm vượt qua giai đoạn này. Với rất nhiều yêu thương, Pensilia chúc Quý khách hàng cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và năng lượng tích cực!

Pensilia with love!

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải