Sức chịu lực của túi nâng ngực

Có rất nhiều loại túi nâng ngực trên thị trường hiện nay, nhưng Pensilia tin tưởng và sử dụng túi Mentor trong tạo hình ngực vì đây là hang sản xuất túi ngực đầu tiên trên thế giới được FDA ( Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép. Và hãng này đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, và làm hài lòng 97% bệnh nhân sử dụng.

Túi ngực Mentor cũng có 2 dạng: silicon gel và túi chứa dung dịch nước muối. Và để tốt nhất cho khách hàng thì Pensilia chỉ chọn loại túi Silicon gel.

Túi ngực Mentor Gel được làm đầy bằng loại silicon thế hệ mới nhất. Silicon này không phải là chất lỏng mà là một loại gel kết dính để vừa đảm bảo an toàn và giúp cho ngực được tròn đều, vừa tạo cảm giác tự nhiên như ngực thật.

Khi bị cắt đôi, túi Gel silicon cũng vẫn giữ nguyên hình dạng, không bị tràn gel ra ngoài, vì vậy sẽ không có hiện tượng bể túi, và trong những chấn thương va đập thì túi ngực vẫn an toàn. Cách đây không lâu có một bài báo viết về chuyện người phụ nữ nước ngoài bị cướp bắn trúng ngực, ngay vùng tim nhưng đã may mắn thoát chết nhờ túi ngực cản viên đạn không xuyên thủng tim. Đây quả là một lợi thế của những chị em đặt túi ngực phải không nè?! Và vì cấu tạo bởi silicon lỏng, chịu lực tốt nên các chị em có thể yên tâm loại bỏ nỗi lo của việc nổ túi ngực khi đi máy bay nha.

Khi bị cắt đôi, túi Gel silicon cũng vẫn giữ nguyên hình dạng, không bị tràn gel ra ngoài

Khi đặt vào cơ thể, người dùng cũng không cần phải lo lắng quá mức về việc silicon có thể ảnh hưởng tới cơ thể vì lượng vật chất silicon tiết ra từ túi ngực thực tế cực nhỏ. Lượng này còn thấp hơn lượng silicon mà chúng ta hấp thụ hàng ngày từ các sản phẩm như kẹo cao su, kem dưỡng da,… và thấp hơn hàng triệu lần mức giới hạn an toàn cho phép, căn cứ theo nghiên cứu đã công bố với FDA.

Chọn túi ngực dạng tròn hay giọt nước?

Nếu như túi độn ngực tròn giúp bộ ngực quyến rũ hơn với phần ngực trên tròn đầy thì dáng giọt nước tạo nên hình dáng bộ ngực tự nhiên như bầu ngực của chị em. Nhưng nếu Ngực có xu hướng bị xệ thì các chị em nên chọn túi hình dáng tròn để khuôn ngực cân đối và bầu bĩnh hơn nhé.

Bên cạnh đó, khi chọn size túi thì các bs phải cân đối giữa mong đợi của khách hàng với hình dáng của cơ thể, độ dài của khung xương đòn, tình trạng mô vú hiện tại hai bên ( có những trường hợp mô vú cơ bản không đều nhau)…từ những yếu tố đó sẽ giúp chọn ra chiếc túi ngực phù hợp với vóc dáng của chị em chúng ta.

Đặt túi ngực xong sờ có thấy túi không?

Điều này các chị em hãy hoàn toàn yên tâm vì Pensilia chọn cách đặt túi sau cơ ngực, nên có sờ cũng không thấy được túi. Có nhiều cách đặt túi ngực, nhưng vì thẩm mỹ và sự tự tin của các chị em sau mổ thì Pensilia chọn cách đặt túi dưới cơ ngực, vì vậy sau mổ các chị em cứ tự tin là ngực thật nhé, vì sờ cũng không biết có gì trong đó đâu nè.

Đặt túi ngực xong có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Với kỹ thuật đặt túi nâng ngực dưới cơ thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, vì vậy không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Các bạn trẻ, nhất là các bạn chưa lập gia đình nên có chế độ dinh dưỡng tốt để phát triển ngực tự nhiên hài hòa, nhưng nếu dinh dưỡng đã tốt rồi mà ngực vẫn teo nhỏ. Hoặc điều đó làm mất tự tin của các bạn thì các bạn nên tìm hiểu về Đặt túi ngực, điều đó sẽ giúp các bạn thêm tự tin cho chính bản thân mình và nhất là trước mặt người bạn trai, người chồng tương lai của mình các bạn nhé! Đừng để vì một chuyện nhỏ xíu như vậy mà để vuột mất cơ hội yêu thương và tương lai tươi đẹp với người mình thương nhé.

Nguồn: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Phòng khám Tạo hình Thẩm mỹ Pensilia

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải