Sau khi biết điều này bạn sẽ chọn collagen hay Hyalurocnic acid cho da?

Vậy Hyalurocnic acid là gì?

Hyalurocnic Acid (H.A) là một carboHydrate tự nhiên trong cơ thể người. Đặc biệt cần thiết bôi trơn sụn khớp, mắt và da. Hyalurocnic có khả năng giữ nước rất tốt. Được tìm thấy số lượng lớn trong khoảng trống giữa những tế bào. Nó có chức năng làm đệm và lấp đầy những khoảng trống.

Da của em bé mới sinh thường chứa lượng rất lơn Hyalurocnic nên rất mềm mại, căng mọng. Thế nên mới có câu “Mịn màng như da em bé” đó. Nhưng thật không may, H.A giảm dần theo thời gian. Càng lớn tuổi thì lượng H.A càng ít đi. Đặc biệt là sau tuổi 40. Cơ thể người có khoảng 15 gram H.A. Tuy nhiên, lượng này luôn được tái tạo và biến đổi mỗi ngày. Vậy đối với da H.A có vai trò và tác dụng như thế nào?

Hyalurocnic acid “thần dược” giải cứu làn da khô
Hyalurocnic acid “thần dược” giải cứu làn da khô

H.A – con cưng trong cuộc chiến dưỡng ẩm da.

H.A có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần trong nước nên nó được coi là một chất dưỡng ẩm cực kỳ tốt, chống lão hóa hiệu quả. Khoảng 50% Hyalurocnic Acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở lớp trung bì của da. Cũng như collagen, H.A tạo cho da có độ săn chắc. Tuy nhiên, H.A lại là chất nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho collagen. Hơn thế nữa nó còn giúp kích thích và tái tạo collagen. Không hổ danh là con cưng trong cuộc chiến dưỡng ẩm da.

Khi nào thì có thể bắt đầu sử dụng H.A?

Đừng cho rằng chống lão hóa từ tuổi 20s là quá sớm. Với mức độ ô nhiễm của môi trường, khói bụi và ánh nắng. Da của chúng ta đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt. Lúc đó, làn da đã lên tiếng cảnh báo về sự mất nước và giảm dần lượng H.A tự nhiên trong cơ thể. Đừng đợi già mới chống lão hóa!

Làm thế nào để bổ sung H.A?

Có rất nhiều cách để bổ sung Hyaluronic acid cho da. Bổ sung từ bên trong bằng cách ăn những thực phẩm như đậu nành, trái cây. Sử dụng viên uống H.A hàng ngày. Đơn giản hơn là sử dụng serum, kem dưỡng chứa thành phần H.A Hiện nay, bạn có thể bổ sung một cách hiệu quả H.A cho cơ thể bằng cách tiêm trực tiếp chất này vào da. Tiêm H.A sẽ dưỡng ẩm và làm đầy nếp nhăn nhanh nhất. Phương pháp này đã được cơ quan FDA của Hoa Kỳ đảm bảo sự an toàn và được phép thực hiện. Bộ Y tế của Việt Nam cũng đã cho phép lưu hành. Tuy nhiên bạn nên lưu ý chọn những cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo không mua phải H.A giả.

Bổ sung H.A bằng cách nào?
Bổ sung H.A bằng cách nào?

Tại Pensilia bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Với quy trình nghiêm ngặt, H.A đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu, có giấy công bố sản phẩm. 100% bác sĩ da liễu kinh nghiệm điều trị da liễu hơn 10 năm trực tiếp thực hiện.

Nhắn tin ngay với Pensilia để được tư vấn miễn phí

Hotline book lịch nhanh (028) 730 456 68

Liên hệ Viện Điều trị & Chăm sóc da Pensilia

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải