PHỤ NỮ ĐỘC LẬP, HỌ ĐẸP MỘT CÁCH KỲ LẠ!

Phải sống cuộc sống một mình cho thật rõ ràng, mới hiểu được bản thân phụ nữ chúng ta cần thêm một người như thế nào” – Trích 30 chưa phải là hết.

Ngày xưa, đa số phụ nữ chỉ biết sống trong chuẩn mực “công, dung, ngôn, hạnh” rồi đợi chờ, một chàng trai đến đón về dinh. Sau đó chọn một cuộc đời thầm lặng, chăm sóc cho gia đình. Không nghĩ đến chuyện tiền bạc, phù phiếm. Như vậy đã là hạnh phúc lắm rồi.

Thế nhưng trong thời đại mới mọi chuyện đã khác, với hàng ngàn cơ hội mở ra. Vậy cớ sao phụ nữ phải chọn cách ẩn mình. Thay vì đợi người khác mang đến hạnh phúc, tại sao không phải chúng ta là người tạo ra ?

Hỡi người phụ nữ, hãy tự sống cho bản thân

Biểu tượng sắc đẹp Marilyn Monroe đã từng nói: “Thật sai lầm khi phụ nữ cứ muốn tìm người đàn ông có thể tạo ra cả thế giới cho mình, trong khi tự bản thân cô ấy cũng có thể làm được điều đó

Có đàn ông chở che là tốt nhưng một mình vẫn ổn đấy thôi. Khi phụ nữ biết tự tạo ra thế giới riêng cho mình. Một khi đã có tất cả hà tất gì phải cần dựa dẫm vào đàn ông. Phụ nữ có thể thiếu đàn ông. Nhưng nhất định không bao giờ được để cho mình thiếu tri thức và nhan sắc. Vì đây là các yếu tố tạo nên một người phụ nữ độc lập và thành công

Một người phụ nữ tự tin thì phải biết xây dựng sự nghiệp riêng cho mình để tìm kiếm sự độc lập trong tài chính, không bị chi phối bởi ai. Có thể sử dụng nguồn kinh tế của mình một cách tự do.

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau đó mới tới người khác. Nghe có vẻ ích kỷ nhưng lại thực tế. Vì chỉ khi yêu bản thân đủ, thì mình mới có thể yêu người khác trọn vẹn.

Phụ nữ đôc lập luôn biết cách làm bản thân giỏi và đẹp hơn từng ngày

Phụ nữ tự chủ kinh tế, mọi thứ khác sẽ tự nguyện chung thủy với bạn.

Muốn được người khác công nhận trong thời đại mới là phải “ tài sắc vẹn toàn”. Vì thế, họ phải không ngừng học tập, kiếm tiền và thật xinh đẹp. Chẳng ai có thể yêu mãi một bình hoa di động.

Hãy để những hiểu biết nói lên con người bạn là ai.Chứng minh với mọi người, bằng chính năng lực và kiến thức bản thân tích lũy.

Một khi đã trang bị đủ tất cả, thì phụ nữ sẽ dễ dàng định hướng được con đường riêng cho bản thân, kiếm tiền một cách miệt mài.

Vì phụ nữ tự chủ kinh tế biết rằng cuộc đời sẽ có người khác giúp mình một lần, hai lần nhưng sẽ không ai giúp đỡ mình mãi mãi.

Cũng như không có ai mãi thủy chung với một người không biết thay đổi, làm bản thân đẹp và giỏi hơn từng ngày. Chỉ có dựa vào năng lực, nhan sắc và sự nghiệp mới kéo mọi thứ về phía phụ nữ chúng ta một cách chủ động.

Vì vậy hà cớ gì mà phụ nữ chúng ta không sống một cuộc đời tự do, hạnh phúc tự chủ kinh tế mà phải dựa dẫm vào người khác.

Làn da đẹp – yếu tố tạo nên sự thành công của phụ nữ thời đại mới

Trong thời đại mới, chúng ta không thể nào phủ nhận được những lợi thế mà vẻ ngoài mang lại cho chị em phụ nữ. Càng tuyệt vời hơn khi người phụ nữ vừa có tiền, tài, địa vị và nhan sắc. Chị em cũng mấy phần ganh tị và ngưỡng mộ với cuộc đời hào nhoáng của họ.

Nhưng mọi chuyện trên đời đều có lý do, sự thành công cũng vậy. Đó là cả một quá trình và hi sinh mà ít ai hiều được. Sự tự tin cũng góp phần vào thành công của hiện tại.

Tự tin bắt nguồn từ nhiều yếu tố và ngoại hình là một trong những yếu tố kết nên.Một số phụ nữ luôn sợ già nhưng lại không chủ động tìm giải pháp. Phụ nữ tự chủ lại khác luôn biết tìm giải pháp trong mọi vấn đề. Đặc biết là yếu tố làn da, vũ khí mang lại sự thu hút. Ai cũng có khuyết điểm, họ cũng vậy vì thường gặp áp lực trong công việc cùng với với quá trình lão hóa da khi bước sang tuổi 30. Phụ nữ giai đoạn này hay gặp vấn đề về nám da lão hóa da  

Biết chủ động trong mọi vấn đề

Tình trạng này cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng. Nhưng để không mất đi sự tự tin. Họ luôn chọn cách hành động chứ không để trong suy nghĩ. Thời gian cướp đi tuổi trẻ nhưng họ lại không muốn bản thân mình thiếu tự tin vì các nếp nhăn. Luôn tìm cách để trẻ hóa làn da, họ bắt đầu tìm hiểu ngay các phương pháp:

 • Trẻ hóa da công nghệ RF/ Thermage
 • Chất làm đầy (Filler)
 • Tiêm xóa nhăn
 • Trẻ hóa da công nghệ Hifu/Ultherapy
 • Botulinum Toxin (Botox)

Còn khi mắc phải tình trạng nám da họ tìm hiểu thêm các phương pháp:

 • Công nghệ LASER PICO
 • Công nghệ TÁI TẠO MÀNG ĐÁY
 • LASER MÀU, ÁNH SÁNG KÉP
 • TIÊM MESO TAN NÁM
 • CHEMICAL PEEL

Phụ nữ tự chủ họ thông minh trong việc chọn lựa nơi uy tin cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn để gửi gắm vẻ ngoài tự tin của mình. Tin tưởng các bác sĩ đưa ra phương pháp phù hợp cho từng tình trạng da cũng như sẽ biết được thêm nhiều kiến thức chính thống đến từ bác sĩ về các vấn đề da liễu và những phương pháp điều trị. Phụ nữ thời đại mới là vậy luôn biết cách làm bản thân nổi bật và tự tin từ sự lựa chọn của chính mình.

Kết

Bởi thế họ đẹp một cách kỳ lạ, vẻ đẹp toát ra từ bên trong lẫn bên ngoài. Làn da đẹp sẽ giúp cho phụ nữ thêm phần tự tin. Bạn thấy đấy phụ nữ thời đại mới có quyền chọn lựa cuộc sống riêng cho mình. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng phải luôn đẹp và tỏa sáng. Không cần dựa dẫm vào ai vẫn sống vui, sống khỏe mỗi ngày khi biết bản thân minh cần và muốn điều gì. Hãy trở thành nữ hoàng trong chính cuộc đời của mình.

 

 •  

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 076046/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS CK1 Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN.
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM.
 • Thành lập từ năm 2011, có 3 chi nhánh tại 03 tỉnh thành phố:

– Pensilia Hồ Chí Minh: 10 Trương Quyền, P6, Q3, HCM

– Pensilia Vũng Tàu: 187 Lê Lợi, P. 6, Tp. Vũng Tàu

– Pensilia Biên Hòa: Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Nguyễn Trương – Phòng Marketing Pensilia

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải