Pensilia nhận “cú đúp” giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2023

Pensilia Beauty Group đã lập cứ đúp giải thưởng Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nám 2023. Một năm làm việc chăm chỉ, một năm đầy thách thức và khó khăn. Trái ngọt đã đến với toàn thể đội ngũ của phòng khám.

Pensilia Beauty Group – Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam

Phòng khám Pensilia chính thức trở thành Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam. Do Chương trình “Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam – Top 100 Sản Phẩm, Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng Năm 2023” – Lần thứ VI trao giải.

Nỗ lực hơn 13 năm qua đã được đền đáp xứng đáng với danh hiệu một thương hiệu Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ của mọi nhà. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi, không ngừng cải tạo chính bản thân mình. Để trở nên hoàn thiện và thành công như ngày hôm nay.

Pensilia Beauty Group - Địa chỉ phòng khám da liễu thẩm mỹ uy tín
Pensilia Beauty Group – Địa chỉ phòng khám da liễu thẩm mỹ uy tín

Cả tập thể phòng khám đã cùng nhau cố gắng qua từng ngày. Cập nhật thêm thật nhiều những kỹ thuật mới, cơ sở vật chất hiện đại. Nhất là mạnh tay đầu tư vào dàn công nghệ đình đám. Rút ngắn thời gian điều trị mang đến kết quả tốt hơn cho khách hàng.

Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng. Nhằm phát triển thương hiệu Pensilia lên một vị thế cao hơn.

Thạc sỹ Bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo – Bảng vàng Doanh nhân Tâm – Tài

Thạc sỹ – Bác sĩ CKII Da liễu Nguyễn Phương Thảo hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Phòng khám. Bác sĩ còn là người đồng sáng lập nên thương hiệu Pensilia. Là một chuyên gia y khoa có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng. Cộng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Bảng vàng Doanh nhân Tâm - Tài - ThS BS CKII Nguyễn Phương Thảo
Bảng vàng Doanh nhân Tâm – Tài – ThS BS CKII Nguyễn Phương Thảo

Chữ Tâm nối lấy chữ Tài một đôi là những cụm từ mà các khách hàng, đồng nghiệp trong ngành dành tặng cho bác sĩ. Với bàn tay y đức bác sĩ Thảo đã góp phần “hồi sinh” các tình trạng sắc tố, mụn, sẹo trên làn da.

BẢNG VÀNG DOANH NHÂN TÂM – TÀI là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của bác sĩ Thảo. Trong cùng một ngày cả Pensilia lẫn bác sĩ đã nhận được 2 giải thưởng cao quý. Một món quà đầu năm mà cả phòng khám vô vùng trân trọng và hạnh phúc.

Thông qua bài viết này bác sĩ Thảo gửi lời cảm ơn chân thành đến với các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành. Mong rằng mọi người sẽ vẫn luôn ủng hộ và tiếp tục theo dõi các hoạt động trong tương lai của bác sĩ.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải