Pensilia duy trì ký kết Bảo hiểm Sai sót Y khoa Chubb Life

Pensilia là đơn vị phòng khám tiên phong ký kết Bảo hiểm Sai sót Y khoa Chubb Life. Nhằm giảm thiểu mọi rủi ro cho khách hàng và đội ngũ bác sĩ. Nâng cao chất lượng, uy tín và an toàn của phòng khám. Tạo nên sự hài lòng và an tâm cho tất cả mọi người khi đến thăm khám và thực hiện điều trị tại Pensilia.

Về Bảo hiểm Sai sót Y khoa Chubb Life

Chubb Life là tập đoàn bảo hiêm Chubb ở Mỹ, với hơn 130 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. Chubb đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Được tin dùng bởi rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bảo hiểm Sai sót Y khoa Chubb Life
Bảo hiểm Sai sót Y khoa Chubb Life

Bảo hiểm Sai sót Y Khoa sẽ thay mặt phòng khám xử lý các rủi ro xảy ra trong quá trình điều trị. Đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và đội ngũ y bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro phức tạp trong quá trình thực hiện chuyên môn của mình. Chubb Life sẽ đơn vị giúp họ xử lý và đảm bảo được sự an toàn cho cả khách hàng.

Pensilia ký kết cùng Chubb Life

Đây là năm thứ 4 Pensilia duy trì ký kết cùng Chubb Life. Nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho tất cả khách hàng khi đến điều trị tại phòng khám. Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều vòng thẩm định gắt gao của Chubb. Để trở thành đơn vị phòng khám duy nhất ký kết Bảo hiểm Sai sót Y khoa. Nhằm tạo ra sự an tâm cho mọi khách hàng.

Pensilia là nơi đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu
Pensilia là nơi đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu

Theo đó, nếu có sai sót xảy ra trong quá trình điều trị, đơn vị bảo hiểm Chubb life sẽ thay mặt phòng khám, đảm bảo quyền lời cho bác sĩ và bệnh nhân như

 • Bồi thường tài chính
 • Hỗ trợ về pháp lý khi có khởi kiện

Với bảo hiểm Trách nhiệm và sai sót y khoa này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tập trung tốt chuyên môn và đảm bảo được tối đa quyền lợi cho khách hàng. Pensilia luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu. Giảm thiểu rủi ro cho khách hàng và đội ngũ bác sĩ tại phòng khám.

Pensilia mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với phòng khám. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật để mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải