Pensilia đồng hành cùng cuộc thi Vietnam Fitness Model 2016

Tìm kiếm Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2016 – Viet Nam Fitness Model Search 2016 là hoạt động văn hóa kết hợp cùng thể thao lần đầu tiên được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn thể hình.

Cuộc thi do Công ty Blue Sky VN tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Công ty Ngôi sao mới. Vòng sơ tuyển sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 25/11 đến 28/11/2016. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 12/12 đến 16/12/2016. Vượt ra ngoài khuôn khổ của một cuộc thi thể thao cùng khỏe đẹp, hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn thể hình tại Việt Nam, qua đó giúp tìm ra các người mẫu thể hình được các bạn trẻ yêu thích.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp thể hình trong thể thao, bao gồm cả nam và nữ. Qua đó sẽ góp phần giới thiệu rộng rãi hơn đến người dân cả nước về phong trào rèn luyện hình thể. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ giới thiệu và quảng bá các hoạt động tập luyện thể hình tại các khu vực trong nước và có cơ hội tham gia vào các cuộc thi quốc tế.

Vòng sơ tuyển sẽ được tổ chức tại Hà Nội (ngày 25-11) và TP.HCM (ngày 28-11). Mỗi khu vực sẽ có từ 8 đến 12 thí sinh tham gia vào vòng chung kết.

Vòng chung kết sẽ có khoảng 32 thí sinh, trong đó có khoảng 16 thí sinh nam và 16 thí sinh nữ, sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16-12 tại TP.HCM.  Đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào lúc 19g ngày 15-12 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Tại cuộc thi năm nay, Pensilia Beauty Clinic hân hạnh tham gia tài trợ đồng hành cùng chương trình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, Pensilia

Pensilia tham gia tài trợ Vietnam Fitness Model 2016. Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ & làm đẹp hi vọng sẽ góp phần vào thành công của cuộc thi và tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất.

Ban giám khảo chụp hình trước cuộc thi
Ban giám khảo chụp hình trước cuộc thi

 

Ban giám khảo đang chấm điểm các thí sinh
Ban giám khảo đang chấm điểm các thí sinh

 

Các thí sinh nam tạo dáng với thân hình lực lưỡng
Các thí sinh nam tạo dáng với thân hình lực lưỡng

 

Các thí sinh nữ tạo dáng mạnh mẽ
Các thí sinh nữ tạo dáng mạnh mẽ

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải