Ngày hội phục hồi lão hóa da

“Ngày hội phục hồi lão hóa da” là chương trình đặc biệt mà Pensilia dành tặng riêng cho chi nhánh. Ngoài ra còn dành cho các khách hàng thân yêu tại thành phố Biên Hòa.

Pensilia Biên Hòa

Sự hợp tác đầu tiên của công ty Hyalual và Pensilia Beauty Clinic. Chương trình hứa hẹn sẽ là chương trình mang nhiều ý nghĩa. Đối với sự phát triển công nghệ làm đẹp tại Việt Nam và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ Việt lấy lại vẻ đẹp và sự tươi trẻ mỗi ngày.

Chương trình “Ngày hội phục hồi lão hóa da” diễn ra vào 10h ngày 26/06/2016 tại Pensilia chi nhánh Biên Hòa, Tầng lửng, Pegasus Plaza, 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Với sự góp mặt của BS CKII Nguyễn Phương Thảo – Giám  đốc chuyên môn tại Pensilia Beauty Clinic. Cùng sự có mặt của của bác sĩ Viktor Shavlak.

Viện Thẩm mỹ Pensilia Biên Hòa, Đồng Nai có tốt không? Hướng dẫn chi tiết đường đi đến Pensilia
Pensilia Biên Hòa địa chỉ cải thiện làn da hiệu quả ở Đồng Nai

Ngày hội “Phục hồi lão hóa da”

Bác sĩ Viktor Shavlak hiện là bác sĩ hợp tác chuyên môn tại Bệnh viện Đại học Y Dược Norfolk and Norwich –Vương quốc Anh. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu thẫm mỹ: LASER, chất làm đầy, trẻ hóa khuôn mặt và môi bằng chất làm đầy. Các kỹ thuật tiêm tái tạo da, tiêm vi điểm, điều trị da lão hóa, điều trị sẹo… bằng các công nghệ Da liễu thẩm mỹ.

Hiệu quả điều trị thâm quầng, bọng mắt, vết nhăn đuôi mắt
Lão hóa khiến gương mặt nhanh già và sức sống kém

Chương trình sẽ giới thiệu đến khách mời những dòng sản phẩm chống lão hóa khác nhau. Với công thức độc đáo kết hợp giữa axit hyaluronic và axit succinic. Các bác sĩ sẽ chia sẻ trực tiếp về các phương pháp trẻ hóa da bằng dòng sản phẩm của Hyalual Việt Nam và tư vấn chăm sóc da, soi da miễn phí cho khách mời.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải