Ngập tràn quà tặng 8/3 từ Pensilia

Tháng 3 luôn có một ngày đặc biệt dành cho các “eva”, đó chính là ngày 8/3 – Ngày Quốc Tế phụ nữ. Và cứ gần đến ngày này, cánh mày râu lại đau đầu, suy nghĩ về món quà 8/3, quà tặng nào ý nghĩa.

Đến với Pensilia vào tháng 3, bạn sẽ nhận được món quà đặc biệt được chuẩn bị và chăm chút bởi đội ngũ nhân viên của Phòng khám.

Món quà 8/3 từ phòng khám Pensilia

Ngoài các chương trình ưu đãi như Tin vui điều trị sẹo: Ưu đãi mua 2 tặng 1 cho Pensilia Biên Hòa và Vũng Tàu, Ưu đãi ngập tràn cho nàng tỏa sáng, từ nay đến 15/3 khi bạn đến Pensilia làm đẹp, điều trị nám, sẹo, mụn, trẻ hóa da hoặc các bệnh lý da liễu khác, bạn sẽ được tặng phần quà cực “iu” từ Pensilia. Cụ thể là:

 • Với hóa đơn từ 10 triệu trở lên, Pensilia tặng bạn phần quà bao gồm túi thời trang cao cấp + Nến thơm organic và dược mỹ phẩm dưỡng da cao cấp SkinCeuticals trị giá 2.500.000 đồng.
 • Với hóa đơn từ 5 triệu – 10 triệu, Pensilia tặng bạn túi thời trang cao cấp trị giá 500.000 đồng

 

 

quà tặng 8/3 cho chị em
Pensilia tặng quà 8/3

Thay lời muốn nói, Pensilia chúc các nàng luôn thành công, hạnh phúc và sống trọn vẹn từng phút giây. Dám chủ động, dấn thân cho những gì mình thích và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Và đừng quên là:

Tuổi nào cũng đẹp nhất nếu trái tim còn thanh xuân
Ngày nào cũng là ngày tôn vinh nếu bạn yêu chính mình!

Không riêng 8/3 mà mọi ngày trong năm, nếu muốn sắm cho mình một bộ quần áo đẹp, hãy cứ mua, muốn chọn một vài dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ để bản thân đẹp hơn, hạnh phúc hơn, hãy cứ mạnh dạn chọn cho mình! Hy sinh cho gia đình, nhưng đừng quên bản thân cũng cần được chăm sóc, nâng niu.

 

Đăng ký ngay để nhận quà nào:

Error: Contact form not found.

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải