Tin vui điều trị sẹo: Mua 2 tặng 1 cho Pensilia Biên Hòa và Vũng Tàu

Sẹo là một trong những vấn đề khó điều trị bậc nhất của thẩm mỹ, nếu không có giải pháp đúng thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà kết quả chưa chắc đã được như ý.

Để điều trị sẹo dứt điểm cần có sự can thiệp của các phương pháp chuyên sâu, công nghệ hiện đại do chính Bác sĩ chuyên môn trực tiếp điều trị.

Đừng lo lắng, vì tại Pensilia, kết hợp giữa kinh nghiệm hơn 12 năm điều trị sẹo của bác sĩ chuyên khoa da liễu cùng công nghệ trị sẹo mới nhất, thiết kế riêng cho bạn phác đồ điều trị sẹo chuyên biệt và phù hợp.

Giờ đây, bạn sẽ có thêm cơ hội điều trị sẹo với mức giá ưu đãi hoặc bắt đầu trải nghiệm công nghệ trị sẹo hàng đầu với ưu đãi mua 2 tặng 1 tại Pensilia.

Ưu đãi mua 2 tặng 1 điều trị sẹo bằng công nghệ Frational Co2

Đầu tiên, phải nói rằng Fractional CO2 Laser là công nghệ CO2 vi điểm mới nhất, đạt tiêu chuẩn vàng trong việc tái tạo da, là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

Fractional Laser CO2 có bước sóng cao (10.600nm), tác động vào vùng da cần điều trị đồng thời vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh. Các tế bào da khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi, tái tạo của phần da được điều trị. Ngoài ra, Fractional Laser Co2 sẽ kích thích việc sản sinh tế bào mới để bù đắp lượng mô bị thiếu, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị sẹo rỗ.

Xem thêm: Điều trị sẹo bằng fractional co2 hiện nay có gì mới?

Tuy nhiên, laser nào cũng có nguyên lý, mức năng lượng…và nhiều thông số kĩ thuật khác mà cần phải có chuyên môn sâu về Laser mới xử lý đúng, và quan trọng hơn là cần phải có máy Laser tốt, Xuất xứ máy Laser không tốt sẽ không kiểm soát được tia, bước sóng, và lượng nhiệt phát ra, dễ làm tổn hại da sau Laser. Những điều này bạn sẽ không phải lo lắng khi điều trị tại Pensilia vì PK đã có hơn 12 năm kinh nghiệm điều trị sẹo, đặc biệt là những ca sẹo khó với đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâm sàng phong phú.

Với cùng một công nghệ Fractional Co2, Pensilia đã đầu tư tới 3 máy tốt nhất: Alma pixel Co2, laser 2 sóng, Alma Hybrid (đa xung và 2 sóng) để điều trị các loại sẹo như sẹo hình thùng, sẹo đáy nhọn, sẹo dạng lượn sóng.

Ưu đãi điều trị sẹo bằng công nghệ Fractional Co2: Mua 2 tặng 1, mua 4 tặng 2 từ nay đến hết 30/6/2023. Nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có này!

Ưu đãi mua 2 tặng 1 công nghệ tái tạo màng đáy

Màng đáy nằm giữa lớp biểu bì và hạ bì, củng cố hàng rào bảo vệ da. Lớp màng đáy là nơi các tế bào mới như karatinocyte và melanocyte sản sinh.

Hiện nay Công nghệ tái tạo màng đáy – Sylfirm là công nghệ độc quyền xung RF đầu tiên trên thế giới thông qua các vi kim siêu nhỏ giúp điều trị vùng chọn lọc. Ưu điểm nổi bật của Sylfirm xung RF:
 • Phục hồi và củng cố màng đáy. Sẹo sẽ không tái phát nếu điều trị đúng và chúng ta phải kích thích được màng đáy, sửa chữa được màng đáy của lớp thượng bì thì tất cả các tế bào được tạo ra liền mạch nhất. Nhờ đó cải thiện được vết sẹo.
 • Sylfirm được chứng minh giúp tăng sinh nguyên bào sợi mới, giúp hỗ trợ trị sẹo hiệu quả hơn.
 • Nhiệt độ chọn lọc (50℃ ~ 55℃) và tần số chọn lọc (2 MHz) chỉ đủ làm chết các tế bào lão hóa và mạch máu bất thường mà không gây ảnh hưởng đến những tế bào và mạch máu khỏe mạnh.
 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng và thích hợp cho mọi làn da.

Sylfirm đã được FDA (Hoa Kì) chứng nhận an toàn về hiệu quả. Đây là công nghệ mà Pensilia áp dụng cho những vấn đề như sẹo, lỗ chân lông to, nám, trẻ hóa da.

Tin vui cho các bạn đang bị trị sẹo, từ nay đến 30/6, Pensilia ưu đãi mua 2 tặng 1 cho các bạn điều trị sẹo bằng công nghệ tái tạo màng đáy.
Chương trình ưu đãi trên áp dụng cho Pensilia Biên Hòa (địa chỉ Tầng lửng, tòa nhà TTC, 53 – 55 Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa,  Đồng Nai) và Pensilia Vũng Tàu ( 187 Lê Lợi, P. Thắng Nhì, TP Vũng Tàu). Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác hoặc trả góp lãi suất 0%.
Đăng ký ngay để bác sĩ tư vấn và nhận ưu đãi:

Error: Contact form not found.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải