Chương trình khám chàm sữa miễn phí

Ngày 14/08/2016, Pensilia Beauty Clinic chính thức mở rộng chương trình “Khám chàm sữa miễn phí” ra toàn bộ khu vực TPHCM, Biên Hòa, Vũng Tàu và các vùng lân cận.

Bệnh chàm sữa tuy phổ biến nhưng lại có rất ít thông tin. Về cách điều trị làm sao hiệu quả và an toàn. Các bé có độ tuổi từ 3 tháng – 24 tháng tuổi thường dễ mắc chàm sữa. Giai đoạn đầu chàm sữa sẽ gây ra chàm thể tạng, nguyên nhân phức tạp, thường do yếu tố di truyền.

Các mẹ nên chú ý đến những dấu hiệu, để xem bé nhà mình có đang mắc chàm sữa hay không. Việc phát hiện và điều trị sớm là cần thiết để tránh gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho làn da và sức khỏe của bé.

“Là một bác sĩ chuyên khoa da liễu nhưng hơn hết tôi là một người mẹ của hai em bé. Trải qua giai đoạn sinh con và chăm sóc con nhỏ làm tôi càng thêm thấu hiểu những người mẹ đang có con bị chàm sữa. Từ kinh nghiệm điều trị da liễu, và những bài học rút ra khi điều trị chàm sữa cho con gái của mình. Tôi mong muốn được dành hết tâm huyết của mình, để giúp đỡ những em bé bị chàm sữa”.

Những ấp ủ ban đầu của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giờ đây được triển khai rộng rãi hơn.

Chương trình "Khám và điều trị chàm sữa miễn phí" với bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
Chương trình “Khám và điều trị chàm sữa miễn phí” với bác sĩ Nguyễn Phương Thảo.

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc chăm sóc con nhỏ của phụ nữ. Và sự khó chịu mà chàm sữa gây ra cho các bé. Bác sĩ Thảo cam kết cùng đội ngũ bác sĩ Pensilia sẽ làm những gì tốt nhất cho các bé.

Chương trình khám chàm sữa sẽ hoàn toàn miễn phí. Pensilia sẽ không lấy bất cứ số tiền nào từ CÁC BÉ VÀ GIA ĐÌNH. Việc nhìn thấy nụ cười của bé sau khi khỏi bệnh là HẠNH PHÚC đối với Pensilia.

Chương trình khám và tư vấn điều trị chàm sữa miễn phí
Chương trình khám và tư vấn điều trị chàm sữa miễn phí

Đây là chương trình được Pensilia triển khai xuyên suốt và không giới hạn số lượng bệnh nhân và thời gian. Các bạn chỉ cần đăng kí theo form bên dưới. Với mục đích phục vụ cho khách hàng tốt nhất chúng tôi rất cần thông tin để sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ.

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải