Nếu biết giá điều trị mụn ở Pensilia hợp lý như vậy tôi đã không tốn mớ tiền vào mỹ phẩm

Trị mụn tân trang làn da

Tháng rồi làm việc cật lực, cầm tiền lương, thưởng trong tay. Định bụng trích một phần để đi tân trang nhan sắc. Lên mạng nghiên cứu ba tiếng đồng hồ, mồ hôi tuôn như mưa, lòng hoang mang vô hạn. Sao giá điều trị mụn đắt thế này? Đã đắt rồi mà biết bao người chữa trị còn không xong. Mặt thì không hết mụn mà tiền thì cứ thế đi xa. Lời đồn thổi quá nhiều, người nông dân biết phải làm sao?

Thế là quyết tâm từ bỏ thế giới internet, cầu cứu lũ bạn thân. May là con bạn cùng công ty từng đi điều trị mụn nên tư vấn kĩ lưỡng. Về cơ bản, giá cả điều trị nằm trong khả năng của mình. Lại còn trúng đợt giảm giá khuyến mãi. Chất lượng thì khỏi bàn. Con bạn điều trị mụn từ hai năm trước, tới bây giờ da vẫn còn mướt rượt. Thích mê luôn!

Vậy là khăn gói quả mướp đi qua quận 3. Đường xa mà trị được mụn là em không bao giờ ngại ngùng. Hóa ra giá điều trị mụn đâu quá lố như các chị các mẹ trên mạng đồn ầm ĩ. Ở Pensilia, bác sĩ phải biết rõ tình trạng da mụn. Sau đó mới đưa ra liệu trình, bảng giá điều trị mụn phù hợp với tình trạng da.

Soi da để xem đánh giá kỹ tình trạng da
Soi da để xem đánh giá kỹ tình trạng da

Da mình thì không phải nói rồi. Mụn bọc, viêm, lỗ chân lông to, chưa hết còn sẹo rỗ nhẹ, thâm mụn. Thế là bác sĩ ưu tiên trị mụn trước. Sử dụng công nghệ ALA 2tr200k/lần. Đợt ấy trúng giảm giá 50% còn 1tr100k. Đây là công nghệ phù hợp nhất với tình trạng mụn viêm của mình. Cũng là công nghệ giá cao nhất trong trị mụn.

Trước khi bác sĩ Nguyễn Phương Thảo trực tiếp điều trị bằng ALA. Mình sẽ được các KTV vệ sinh da mụn, tẩy tế bào chết, xông hơi, nặn mụn, đi tia cực tím… Rất nhiều bước không nhớ nổi. Điều mình thích nhất là được nặn mụn rất nhẹ nhàng nhưng lại rất kĩ. Nhìn những cồi mụn chi chít trên tay mà phê quá!

Bác sĩ coi lại xem đã lấy hết mụn chưa. Sau đó thoa tinh chất ALA, chiếu ánh sáng Elight và cuối cùng là đắp mặt nạ mụn và thoa thuốc chấm mụn trước khi về.

Trị mụn từ 1 -2 lần là thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt tới 80%. Giá điều trị mụn cũng đáng đồng tiền bát gạo đấy chứ!
Trị mụn từ 1 -2 lần là thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt tới 80%. Giá điều trị mụn cũng đáng đồng tiền bát gạo đấy chứ!

Những lần sau mình đi chăm sóc da mụn.Tình trạng da mụn mà nhẹ thì chỉ cần chọn gói chăm sóc da mụn 150k. Chiếu ánh sáng sinh học 100k. Mình mụn nặng nên chọn luôn gói chăm sóc da mụn nặng, làm cực thích mà chỉ 350k. Làm xong thấy nhẹ cả người. Ngoài ra, Mụn đầu đen từ nhẹ đến nặng có giá từ 600k – 800k. Điều trị mụn viêm bằng Elight từ nhẹ đến nặng giá từ 750k – 950k. Thật sự biết đến Viện thẩm mỹ Y khoa Pensiia sớn hơn tôi đã có cuộc sống hạnh phúc lâu rồi.

Bây giờ mình có kinh nghiệm rồi nên viết lại đây để mọi người tham khảo thông tin chính xác. Khỏi tốn công tìm hiểu rồi lại hết hồn trước giá cả mà trì hoãn đi điều trị mụn. Gì chứ điều trị mụn là phải làm ngay, kẻo để lâu ngày sẹo rỗ lại khó chữa hơn.

Mụn ẩn cứ ẩn, mụn nổi thì cứ nổi hoài. Là con gái hay con trai gì cũng vậy. Ai cũng muốn có gương mặt sáng sủa, sạch mụn phải không? Làn da đẹp là tự tin hơn biết chừng nào! Thế nên không được coi thường tình trạng mụn của mình mà phải khẩn cấp trục xuất lũ mụn ấy đi càng sớm càng tốt đấy.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải