Đội ngũ bác sĩ Pensilia đào tạo chuyên sâu tại Malaysia và Thái Lan

Đội ngũ bác sĩ của hệ thống Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Pensilia đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ tại Malaysia và Thái Lan những ngày đầu tháng 3.2023

Cụ thể, đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia: Bác sĩ da liễu Nguyễn Tuấn Anh, Bs CKI da liễu Trương Quốc Việt, Bs da liễu CKI Nguyễn Quốc Viễn đã tham gia Hội nghị Thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương tại Malaysia và Khóa đào tạo quốc tế Hands-on – Khóa học chuyên sâu về căng chỉ và filler được tổ chức tại Bangkok Thái Lan.

Chuyến tập huấn, đào tạo đã mang về những trải nghiệm thú vị và gặt hái được nhiều lợi ích về kiến thức, chuyên môn.

Tham gia Hội nghị thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương

Tại Hội nghị thẩm mỹ Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Malaysia, đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia đã được giao lưu, cập nhật và nâng cao những kiến thức chuyên sâu cũng như những kỹ thuật mới trong điều trị da liễu thẩm mỹ.

Hội nghị thẩm mỹ châu á thái bình dương

Tại đây, các bác sĩ và đồng nghiệp đã được tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ mới nhất, các bài báo cáo khoa học về thẩm mỹ được trình bày bởi các Báo cáo viên ưu tú đến từ nhiều nước trên thế giới tham dự. Bên cạnh đó là cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả, Bác sĩ hàng đầu thế giới.

Hội nghị da liễu thẩm mỹ tại Malaysia

 

Khóa đào tạo Hands-on của Xline Threads Academy 2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động và nâng cao kiến thức chuyên môn, đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia tiếp tục được đào tạo và trực tiếp thao tác các kỹ thuật nâng chỉ & filler độc quyền từ thương hiệu Xline Threads International ở Thụy Sĩ trong chương trình đào tạo Hands-on chuyên sâu tại Bangkok, Thái Lan 2023.

Đặc biệt, buổi đào tạo được thị phạm và hướng dẫn bởi chuyên gia Dr. Ghofran Mahmoud – Nhà phát minh chỉ Xline và đồng thời là Chuyên gia nghiên cứu và phát triển của Xline Threads International Thụy Sĩ đã mang lại những trải nghiệm và kiến thức thú vị, bổ ích.

Hy vọng những chuyến đi này sẽ giúp đội ngũ bác sĩ nhà Pensilia nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ! Từ đó sẽ giúp nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ cho cách Khách hàng yêu quý.

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo khoa học phương pháp căng chỉ nâng cung mày tại Dubai.

Dưới đây là một số hình ảnh của bác sĩ Pensilia tại Malaysia và Thái Lan:

Bác sĩ Pensilia
Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh thực hành căng chỉ.

 

bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh Pensilia
Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh trực tiếp thao tác tiêm Filler theo kỹ thuật mới.

Bác sĩ Pensilia đào tạo chuyên sâu tại Thái Lan

Trực tiếp thao tác căng chỉ

Bác sĩ Pensilia đào tạo chuyên sâu tại Pensilia

Hội nghị tại Malaysia

 

Đặt lịch hẹn khám da và tư vấn cùng bác sĩ Pensilia:

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải