Điều trị nám tại phòng khám da liễu Pensilia

Trị nám da tàn nhang bao nhiêu tiền?

Laser trị nám hiệu quả, chỉ cần một liệu trình để có kết quả triệt hạ nám. Chính vì công dụng hữu ích nên chị em rất tin và dùng phương pháp này. Điều này làm cho các cơ sở, thẩm mỹ thực thiện xử lý nám bằng laser mọc lên như nấm. Nhưng mỗi cơ sở lại cung cấp một mức giá khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang về chất lượng. Vậy dựa vào đâu để đánh giá và nắm được trị nám bằng laser bao nhiêu tiền?
 
Giá trị nám tận gốc Hồ Chí Minh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

Điều trị nám bằng công nghệ nào?

Hiện có rất nhiều công nghệ xử lý nám hiệu quả như: Elight, laser ND yag, laser pico, công nghệ tái tạo màng đáy, laser đồng, tiêm nám,… Với từng loại nám thì sẽ có công nghệ điều trị với mức độ tác động khác nhau. Chính vì vậy mà công nghệ sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí xử lý nám. Công nghệ mới hiệu quả hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy chi phí cũng cao tương ứng.

Đây là các công nghệ trị nám tại Pensilia đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo nguồn tại:

Công nghệ Picosure Pro: https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf21/K210226.pdf

Công nghệ Norseld Dual Yellow (Laser Đồng): https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf2/k023899.pdf

Công nghệ Sylfirm X: https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf20/K200185.pdf

Tùy vào từng mức độ nám và công nghệ có chi phí điều trị khác nhau

Tình trạng nám và mức độ nám như thế nào?

Với từng mức độ tổn thương từ nặng đến nhẹ mà có rất nhiều loại như: nám mảng, nám đốm, nám chân sâu, nám hỗn hợp…  Với mức độ nám nhẹ, diện tích nám nhỏ thì liệu trình xử lý nám bằng laser ngắn và có chi phí thấp hơn.

Nếu trường hợp nám lâu năm, tình trạng nặng, nhiều thì liệu trình tốn nhiều chi phí. Bởi vì cần phải áp dụng đến công nghệ cao, sử dụng nhiều liệu trình cũng như thiết bị cần hiện đại. Hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ Pensilia để kiểm tra và tư vấn về tình trạng nám da.

>> Xem thêm: Các cấp độ nám da và cách điều trị hiệu quả

Tùy tình trạng nám tàn nhang mà có phác đồ điều trị phù hợp
Tùy tình trạng nám tàn nhang mà có phác đồ điều trị phù hợp

Một liệu trình trị nám bằng laser kéo dài trong bao lâu?

Với từng mức độ nám thì thời gian điều trị sẽ khác nhau. Với những trường hợp nám lâu năm, ăn sâu và diện tích rộng thì liệu trình điều trị nám sẽ kéo dài lâu hơn để có thể diệt sạch các chân nám ăn sâu dưới da.

Chẳng hạn đối với laser Pico, sau khi xem xét tình trạng da và mức độ nám, bác sĩ sẽ ra phác đồ điều trị riêng cho từng trường hợp. Đối với tình trạng nám mảng, liệu trình có thể kéo dài từ 6 -8 lần.

Để đánh bay nám da dứt điểm và an toàn, khách hàng cần được thăm khám, tư vấn và soi da một cách cụ thể nhất để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, không nên tự ý điều trị bằng những phương pháp thiếu khoa học. Đặc biệt cần phối hợp các công nghệ trị nám, kèm kem bôi, viên uống hỗ trợ điều trị.

Tham khảo thêm thông tin về liệu trình điều xử lý nám da tại phòng khám Pensilia cùng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo trong clip dưới đây:

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU VÀ THẨM MỸ PENSILIA

 • Giấy phép hoạt động cơ sở khám chữa bệnh số: 09422/HCM-GPHĐ do sở Y tế Tp. HCM cấp;
 • Bác sĩ Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật Khoa Da liễu: BS. CKII Nguyễn Phương Thảo; Chứng chỉ hành nghề: 0037003/HCM-CCHN
 • Được bảo hiểm rủi ro bởi Chubb Life.
 • Đạt chứng nhận THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VIỆT NAM.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải