Điểm danh các công nghệ xóa nhăn rãnh mũi má hiệu quả nhất 2017

Nếp nhăn vùng rãnh mũi má là tình trạng mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi bước sang độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt nếp nhăn vùng rãnh mũi má là “nếp nhăn động” hình thành rõ ràng nhất khi cười do đó khó có thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường.

Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?

– Lão hóa: Khi tuổi cao, collagen bắt đầu thiếu hụt, cơ chảy xệ và xương loãng dần nên má cũng bắt đầu xệ xuống khiến nếp nhăn rãnh mũi má ngày càng hằn rõ.
– Tác động bên ngoài: Ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường, các hành vi như hút thuốc lá, uống rượu… làm cho việc sản xuất các gốc tự do gia tăng, mà gốc tự do là kẻ thù nguy hiểm của tế bào da.

– Chế độ sinh hoạt: Thiếu ngủ, thiếu nước là những nguyên nhân khiến da chảy xệ
– Các cơ quanh mũi má hoạt động liên tục: Những cảm xúc (cười, buồn, khóc, cáu giận) lặp lại thường xuyên tạo thành đường nếp gấp 2 bên mũi má. Da quanh mũi má chịu 30.000 lần co bóp mỗi ngày nên xuất hiện nếp nhăn sớm. Khi tuổi tác tăng, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các đường nếp gấp biến thành các rãnh sâu.

Dưới đây là 1 số công nghệ xóa nếp nhăn rãnh mũi má đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Tiêm filler (chất làm đầy)

Tiêm filler làm đầy rãnh má mũi

Sử dụng sóng RF hoặc công nghệ Ultherapy

Đối với 2 phương pháp này cần thực hiện theo một liệu trình nhất định. Hiệu quả khá rõ rệt, không xâm lấn do không có tác động của dao kéo hay ảnh hưởng đến cơ thể.

Bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ, với một mức nhiệt vừa đủ tác động sâu vào lớp cơ dưới da giúp kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ, căng da và nâng cơ tương đương với biện pháp phẫu thuật nhưng tuyệt đối an toàn.

Đây là 2 công nghệ đang được nhiều chị em lựa chọn.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải