Bí quyết giúp hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn rạng rỡ dù trang điểm nhiều

Mới đây Pensilia tổ chức buổi workshop đầu tiên với chủ đề Mụn và cách trang điểm dành cho da mụn. Chương trình có sự tham dự của 3 khách mời Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo, chuyên gia trang điểm Benny make up và bác sĩ da liễu CKII Nguyễn Phương Thảo.

Xuất hiện tại chương trình, HH Đặng Thu Thảo rạng rỡ trong chiếc đầm đỏ hút mắt và gương mặt tươi tắn, mịn màng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Người đẹp đã chia sẻ với các chị em tham gia cách chăm sóc da của bản thân khi phải trang điểm nhiều. Nhấn mạnh các cô gái, phải chú trọng khâu tẩy trang và làm sạch sau khi trang điểm. Chị chia sẻ thêm rằng vì công việc nên thường phải trang điểm dày và kéo dài nhưng nếu chỉ đi chơi, dạo thì sẽ để mặt mộc cho da được thở, đặc biệt là ghé spa chăm sóc da 1-2lần/tuần.

Ngoài ra hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng Bổ sung nhiều nước, trái cây và collagen swisse. Đó cũng là bí quyết giúp người đẹp có làn da khỏe mạnh và không bị mụn.

trang điểm tại workshop
Chuyên gia trang điểm Benny Make Up hướng dẫn cách trang điểm dành cho da mụn.

Tại chương trình, chuyên gia trang điểm Benny cũng đã hướng dẫn chị em cách trang điểm dành cho da mụn. Nhiều bạn ồ lên khi chứng kiến chuyên gia biến hóa khuôn mặt. Anh cũng khuyên phái nữ trước khi trang điểm nên chăm sóc da, sử dụng kem dưỡng thích hợp để trang điểm có lớp nền đẹp, cuối cùng sử dụng xịt khoáng để các lớp trang điểm giữ được lâu và mềm mượt.

bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tại workshop
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giải đáp thắc mắc và bổ sung cách chăm sóc da mụn cho các chị em

Cuối chương trình là phần chia sẻ những kiến thức về cách chăm sóc và điều trị dành cho da mụn của bác sĩ da liễu Nguyễn Phương Thảo.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đặng Thu Thảo tại sự kiện pensilia
Giao lưu và chia sẻ về cách chăm sóc da và làm đẹp với hoa hậu Đặng Thu Thảo và các khách mời.

Bác sĩ của Pensilia tư vấn thêm về điều trị và sử dụng dịch vụ

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi workshop về chăm sóc da và làm đẹp của Viện Điều trị và Chăm sóc da Pensilia tổ chức. Sự quan tâm của các bạn sẽ là động lực để Pensilia tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa. Hy vọng với sự góp mặt của hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo và các khách mời sẽ giúp phái đẹp trở nên tự tin, biết cách chăm sóc và yêu thương bản thân.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải