Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp MBA Heathcare Management

Ngày 28/10/2023, bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo, giám đốc chuyên môn Pensilia đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe (MBA Healthcare Management) tại trường Columbia Southern University (Hoa Kỳ).

Tiếp tục theo đuổi con đường học vấn

Là một bác sĩ da liễu hơn 13 năm kinh nghiệm, đã đạt được những mục tiêu lớn và có tiếng trong ngành da liễu thẩm mỹ, nhưng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo vẫn luôn trau dồi năng lực cũng như kiến thức chuyên môn.

Năm 2020, bác sĩ Thảo quyết định tiếp tục theo đuổi con đường học vấn khi đăng ký học MBA Heathcare Management tại trường Columbia Southern University.

Đây là chương trình được thiết kế dành cho những nhân viên y tế giàu kinh nghiệm trau dồi thêm kiến thức, tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách cho quản lý sức khỏe và y tế.

Bác sĩ Thảo tốt nghiệp MBA
Bằng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành chăm sóc sức khỏe.

Hãy ước mơ lớn, bắt đầu nhỏ và hành động thật nhanh

Có thể thấy dù rất bận rộn với công việc của một bác sĩ da liễu thẩm mỹ, giám đốc y khoa của Phòng khám Pensilia và chăm sóc gia đình, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo vẫn không ngừng nỗ lực học tập và đặt ra những mục tiêu lớn hơn.

Bác sĩ Thảo chia sẻ, “không bao giờ là quá muộn, không độ tuổi nào là quá già để bạn đặt ra mục tiêu khác, mơ một giấc mơ lớn hơn, cũng như hiện thực hóa các giấc mơ của mình. Vì nuối tiếc lớn nhất của mấy mươi năm đời người là những việc chưa làm, những con đường chưa đi chứ không phải là sự thất bại.

Hãy ước mơ lớn, bắt đầu nhỏ, và hành động thật nhanh. Bằng cách bền bỉ vượt qua những giới hạn của bản thân, mình tin rằng bạn có thể tiến gần hơn đến mục tiêu của mình mỗi ngày”.

Chúc mừng tân Thạc Sỹ, Bác sĩ CKII da liễu Nguyễn Phương Thảo, với học vị mới sẽ phát huy hơn nữa năng lực, trình độ chuyên môn và quản lý trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế.

Một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp:

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp MBA
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo trong khuôn viên trường Columbia Southern University
Chụp hình kỷ niệm cùng Hiệu trưởng trường.
bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp MBA
Chụp hình kỷ niệm cùng Hiệu phó trường.
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp thạc sĩ quản lý y tế
Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo và CEO, Cofounder của Phòng khám Pensilia Tạ Chí Cường.

 

>> Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp Chuyên khoa II trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

>> Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo báo cáo khoa học công nghệ mới trong thẩm mỹ da

 

Đặt lịch hẹn khám và tư vấn với bác sĩ Nguyễn Phương Thảo. Điện thoại 0924 777 885 hoặc 0938 777 885

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải