Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp Chuyên khoa II trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngày 29/7/2022 vừa qua, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Pensilia đã tốt nghiệp chuyên khoa II chuyên ngành da liễu, tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – là gương mặt quen thuộc của cộng đồng yêu thích làm đẹp, với hơn 160.000 người follow trang fanpage Bs Nguyen Phuong Thao.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã có hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và có kinh nghiệm lâm sàng rất phong phú đối với các tình trạng mụn, nám sạm, nám tái phát, sẹo, rạn da, trẻ hóa da,…Đối với mỗi tình trạng da bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết  và bạn sẽ là người cân nhắc, quyết định.

Sau thời gian miệt mài học tập, xin chúc mừng bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành da liễu. Hy vọng rằng với những kiến thức chuyên môn này, bác sĩ Thảo sẽ tiếp tục phát huy năng lực và giúp nhiều bệnh nhân lấy lại sự tự tin và làn da đẹp.

Xem thêm: Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tư vấn cách trị nám chân sâu hạn chế tái phát

Một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp:

bác sĩ Thảo tốt nghiệp chuyên khoa II
bác sĩ Thảo tốt nghiệp chuyên khoa II
bác sĩ Thảo tốt nghiệp chuyên khoa II

Bên cạnh đó, bác sĩ Thảo Pensilia còn là bác sĩ khách mời, train the trainer của các thương hiệu như Profhilo, Teoxane, Xline, Lancôme…

Đặt lịch hẹn với bác sĩ:

Error: Contact form not found.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải