3 cách để có khuôn mặt V-line mà không cần phẫu thuật

Khuôn mặt Vline mà không cần phải phẫu thuật? Chuyện thật mà cứ ngỡ như đùa! 

Không nhất thiết phải đụng đến dao kéo đầy đau đớn. Bạn vẫn có thể sở hữu gương mặt V-line thon gọn và thanh tú đúng chuẩn. Hôm nay Pensilia Beauty Clinic sẽ gợi ý cho bạn 3 cách dưới đây.

Trang điểm 

Trang điểm là phương pháp đơn giản nhất để có khuôn mặt V-line mà không cần phẫu thuật. Với sự kỳ diệu của việc chọn kem nền, đánh khối… Trang điểm sẽ “biến hóa” khuôn mặt bạn thành V-line thời thượng.

Trang điểm là một cách che đi khuyết điểm nhanh chóng và hiệu quả
Trang điểm là một cách che đi khuyết điểm nhanh chóng và hiệu quả

Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp đánh lừa mắt người nhìn. Mang tính tạm thời và không thể che được khuyết điểm của khuôn mặt.

Tiêm thon gọn hàm

Không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tiêm thon gọn tại Pensilia giúp bạn sở hữu khuôn mặt Vline. Nên giải pháp này đang ngày càng được ưa chuộng.

Tinh chất thon gọn là một giải pháp giúp bạn sở hữu gương mặt nhỏ gọn
Tinh chất thon gọn là một giải pháp giúp bạn sở hữu gương mặt nhỏ gọn

Tiêm thon gọn đưa tinh chất được FDA phê duyệt vào vùng da được bác sĩ đánh dấu, có tác dụng làm thư giãn cơ, giảm thể tích của các cơ  này. Từ đó, gương mặt được thon gọn mà không cần trải qua phương pháp phẫu thuật gọt hàm.

Ultherapy

Ultherapy là công nghệ nổi tiếng với khả năng nâng cơ, trẻ hóa da. Không những vậy, công nghệ này còn giúp thon gọn hàm, giúp gương mặt săn chắc, V-line rõ rệt mà không cần thực hiện dao kéo.

Sóng siêu âm hội tụ của công nghệ Ultherapy xuyên qua bề mặt da đến độ sâu 4,5mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật da. Tạo ra một nhiệt lượng ổn định, được chứng minh vừa đủ để tái sinh, kích thích sản sinh Collagen và Elastin dưới da.

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Ultherapy
Trẻ hóa da mặt, săn chắc và thon mặt bằng công nghệ Ultherapy

Lượng Collagen và Elastin được sinh ra sẽ tạo nên một cấu trúc bền vững, giúp nâng đỡ các vùng cơ bị chảy xệ.

Vùng cơ hàm, cơ má và cơ nọng cằm bị chảy xệ được nâng lên, cùng với các bó cơ được siết chặt lại giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh tú hơn rõ rệt.

Ultherapy đã được FDA Mỹ công nhận hiệu quả và nhiều chuyên gia khuyên dùng đối với làn da lão hóa của tuổi 35. Hiệu quả của Ultherapy kéo dài tới 2 năm hoặc hơn, tùy vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải