Tiêm xóa nhăn và thon gọn hàm bằng Botox

Xóa nhăn và thon gọn hàm bằng botulinum toxin là xu hướng làm đẹp những năm gần đây được nhiều tín đồ yêu thích thẩm mỹ đón nhận.

Tiêm Botox là gì?

Khi chúng ta biểu lộ cảm xúc như cười, tức giận, suy nghĩ,… các cơ trên gương mặt cử động tạo nên các nếp nhăn động, về lâu dài sẽ biến thành các nếp nhăn tĩnh khó điều trị.

Các nếp nhăn tĩnh trên những vùng như đuôi mắt, gian mày, vùng trán hình thành là do các nhóm cơ tại các vùng này hoạt động quá mạnh, co kéo liên tục trong thời gian dài, lâu dần trở thành những rãnh sâu.

Và việc tiêm botox sẽ đưa chất ức chế hoạt động co cơ (botulinum toxin) với liều lượng phù hợp vào vùng có nếp nhăn động, giúp thả lỏng hoặc giảm các nếp nhăn động trên khuôn mặt. Bên cạnh đó B.T còn tạo hình một số vùng trên khuôn mặt và cơ thể như thon gọn vùng hàm nhờ tác động lên khối cơ cắn.

tiêm botox thon gọn hàm tại Pensilia
Thon gọn hàm bằng tiêm botulinum toxin tại Pensilia. Kết quả sau 2 tháng.

Liệu trình tiêm Botox xóa nhăn hoặc thon gọn hàm tại Pensilia

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc chuyên môn Pensilia “tiêm botulinum toxin là phương pháp có quá trình thực hiện đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao trong xóa nhăn, điều trị lão hóa. Phương pháp tiêm BT ít xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và người thực hiện có thể nhận thấy kết quả rõ rệt sau từ 3 – 7 ngày”.

Vì kỹ thuật này tác động đến các nhóm cơ, vì thế sau khi Botox hết tác dụng, nếu như các nhóm cơ mặt không hoạt động quá mức thì nếp nhăn sẽ không quay trở lại, gương mặt cũng sẽ giữ được nét thon gọn. Tuy nhiên, để gìn giữ nét trẻ trung lâu dài, BS Thảo cũng khuyên nên tiêm B.T định kỳ 6 – 8 tháng/1 lần để hạn chế xuất hiện các nếp nhăn mới.

Các vùng thường xuyên ứng dụng xóa nhăn, điều trị lão hóa bằng B.T trên khuôn mặt.

Tại Pensilia, liệu trình này sẽ do các bác sĩ chuyên khoa da liễu đã được đào tạo chuyên sâu các khóa filler, botox trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng với gói Bảo hiểm trách nhiệm và sai sót y khoa, do tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Chubb bảo trợ.

Quy trình tiêm botox

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị.

Bước 2: Xác định vùng cần tiêm Botox

Bước 3: Khử trùng và ủ tê vùng tiêm.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện tiêm Botox vào các vùng đã xác định.

Bước 5: Bác sĩ kiểm tra và đưa chỉ dẫn sau khi tiêm Botox.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với bác sĩ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải

   

  Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

   Họ và tên

   Email

   Số điện thoại

   Ngày hẹn

   Địa điểm đến

   Vấn đề bạn đang gặp phải