Xoá nếp nhăn trên mặt bằng quy trình 5 bước

Xoá nếp nhăn trên mặt là một nhu cầu bình thường khi bước vào độ tuổi từ 30 trở lên. Nếp nhăn làm cho vẻ ngoài của chúng ta trở nên xấu hơn, mất tự tin hơn và gia tăng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là ở chị em phụ nữ.

Bạn hoàn toàn có thể xoá nếp nhăn trên mặt bằng cách tránh nắng hoặc sử dụng các phương pháp chăm sóc da đặc biệt. Với các nếp nhăn nhẹ và mới hình thành, có thể giải quyết bằng các loại kem chống lão hoá hoặc các biện pháp điều trị sử dụng công nghệ cao. Với nếp nhăn sâu hơn, cần có sự can thiệp bằng các giải pháp thẩm mỹ có xâm lấn. Dưới đây là quy trình 5 bước để xoá nếp nhăn hiệu quả:

Bước 1 – Dưỡng ẩm cho da mặt

Dưỡng ẩm cho da vào mỗi buổi sáng và tối để duy trì độ ẩm cho da, giảm thiểu việc hình thành nếp nhăn. Một làn da căng mọng sẽ trông dày dặn hơn, ít hình thành nếp nhăn hơn và giúp bạn trẻ trung hơn.

Bước 2 – Xoá nếp nhăn trên mặt bằng các loại kem

Sử dụng một số loại kem chống lão hoá có chứa hydroxy acids, copper peptides, retinol hoặc kinetin. Những sản phẩm này có chứa các hoạt chất giúp loại bỏ lớp bề mặt của da và kích thích da sản sinh collagen. Theo CNN Health thì các loại kem này có thể giúp cải thiện phần nào các nếp nhăn nếu sử dụng mỗi ngày trong thời gian nhiều tuần liên tục.

Bước 3 – Thoa kem chống nắng

Thoa kem chống nắng cho da mặt mỗi ngày. Ánh nắng mặt trời góp phần đáng kể vào việc hình thành các nếp nhăn và gây lão hoá da. Bảo vệ làn da của bạn khỏi tia UV sẽ giúp phòng tránh việc hình thành các nếp nhăn mới, giúp cho các loại kem chống lão hoá hoạt động hiệu quả hơn và cũng có thể giúp xoá nếp nhăn trên mặt hiện tại.

Bước 4 – Xoá nhăn bằng công nghệ cao

Tìm đến các giải pháp xoá nếp nhăn trên mặt bằng các công nghệ không xâm lấn như Công nghệ RF, Công nghệ trẻ hoá da Ultherapy. Giúp phục hồi và tái tạo làn da, kích thích da sản sinh collagen, mang lại tác dụng xoá nhăn và nâng cơ hiệu quả. Các biện pháp này không những không đau, không tốn nhiều chi phí mà còn có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Bước 5 – Sử dụng chất làm đầy (Filler)

Tiêm chất làm đầy Filler giúp xoá nhăn, trẻ hoá da toàn mặt cấp tốc. Chỉ với 1-2 mũi tiêm, các bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào da, làm căng các vùng da bị nhăn mà không mất nhiều thời gian thực hiện. Các chất làm đầy này nhìn chung là an toàn cho cơ thể, có thể thải loại bất kỳ lúc nào bạn muốn thông qua đường tiết niệu và có hiệu quả lên đến 1 năm. Bạn nên lưu ý lựa chọn xoá nếp nhăn trên mặt bằng filler tại những đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Một số đơn vị uy tín (như Pensilia Beauty Clinic) sẽ bảo hành vùng tiêm trong vòng 1 năm.

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải