Trị nám tàn nhang tận gốc, có thật không?

Sau những ngày nghỉ Tết sum vầy với gia đình, nhiều người bắt đầu quan tâm làn da trở lại. Bởi các “công tác” chúc xuân bận bịu trong dịp tết đã khiến làn da của chị em có dấu hiệu xuống cấp. Có nhiều người thắc mắc, không biết việc trị nám tàn nhang tận gốc là thật hay không? Hãy cùng đọc bài viết sau nhé!

>> Laser nào chuyên trị nám da – Tìm hiểu về laser trị nám

Trị nám tàn nhang tận gốc – vấn đề cũ nhưng luôn mới

Nám da là hiện tượng bề mặt da xuất hiện các đốm nhỏ, mảng sắc tố sẫm màu, có bờ không rõ. Nám tập trung chủ yếu ở hai bên gò má, hoặc nằm ở cằm, trán,… Da mặt bị nám khiến chị em phụ nữ mất tự tin, ngại giao tiếp, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Tàn nhang cũng là một vấn về tăng sắc tố da
Tàn nhang cũng là một vấn về tăng sắc tố da

Điều trị nám là một vấn đề cũ nhưng luôn mới đối với chúng ta, trị nám tàn nhang tận gốc là một trong những mối quan tâm đó. Nám rất khó điều trị nhưng cũng có rất nhiều phương pháp điều trị nám. Sản phẩm điều trị nám thì lại càng nhiều hơn, nào là bôi, thoa rồi uống. Và tất nhiên nếu tìm hiểu thành phần, hoạt chất của những sản phẩm điều trị nám thì lại còn nhiều vô kể.

Trị nám tàn nhang tận gốc bằng hoạt chất, có thành công không?

Với các loại sắc tố trên bề mặt da, Các sản phẩm bôi thoa có chức năng làm sáng da như vitamin C, arbutin hoặc hydroquinone có thể giúp cải thiện. Với phương pháp trị bằng các hoạt chất cần có thời gian sử dụng khá dài và bạn phải kiên trì thực hiện mỗi ngày. Tình trạng làn da sẽ được cải thiện nhanh hơn đối với nám và tan nhang ở mức nhẹ, với những mức cao hơn bạn cần đến những phương pháp mạnh. 

Vitamin C là một trong những hoạt chất có khả năng giảm tình trạng tăng sắc tố da
Vitamin C là một trong những hoạt chất có khả năng giảm tình trạng tăng sắc tố da

Trị nám tàn nhang tận gốc bằng công nghệ

Đối với các loại nám, tàn nhang, và đốm nâu nằm sâu dưới bề mặt da thì các sản phẩm bôi thoa hầu như không cải thiện. Và sẽ cần đến phương pháp chuyên sâu hơn như sử dụng laser ND yag, tiêm meso, laser đồng ánh sáng kép, công nghệ tái tạo màng đáy.

Laser Yag phải do bác sĩ da liễu điều chỉnh thông số sâu nông theo đúng tình trạng của mỗi người để trị nám tàn nhang tận gốc. Ưu điểm là chỉ tác động tác các hắc sắc tố. Đồng thời phá hủy các tế bào melanin trả lại cho chúng ta một làn da sáng và đều màu. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ laser ND Yag đã có bước cải tiến mới với bước sóng pico (laser Pico) hạn chế được tình trạng tổn thương. Rút ngắn thời gian điều trị và số lần điều trị nhờ những ưu điểm nổi trội so với laser Yag.

Đối với tình trạng nám do sử dụng retinol, chất lột tẩy, có thể kết hợp điều trị với công nghệ laser đồng ánh sáng kép. Đây là công nghệ duy nhất triệt tiêu được những mao mạch tăng sinh – nguy cơ gây nám tái phát. Công nghệ tái tạo màng đáy cũng là công nghệ mới năm 2021 tái tạo và phục hồi lớp màng đáy. Giúp điều trị nám chân sâu, nám hỗn hợp, nám đốm, nám mảng hiệu quả.

Tìm hiểu về các sản phẩm trị nám da cùng bác sĩ da liễu Nguyễn Phương Thảo

Trị nám tàn nhang tận gốc, có thật không?

Hiện nay đã có nhiều phương pháp mới có thể xử lý nám thành công đến hơn 90%. Cần lưu ý, khi chữa khỏi thì chị em cần chú ý tránh các tác nhân gây nám vì nám da sẽ trở lại bất cứ lúc nào nếu không có biện pháp phòng trừ tốt nhất. Trị nám tàn nhang tận gốc là điều có thể. Tuy nhiên khi sơ xuất, làn da của chúng ta sẽ có thể tiếp tục gặp lại nám mà thôi.

Nếu bạn cần tư vấn về điều trị nám sâu, nám khó trị, mất sắc tố da, đỏ da, nám da tái phát, có thể liên hệ hotline 0938 777 885 để được sắp xếp lịch hẹn tư vấn, soi da và phân tích cấu trúc nám cùng bác sĩ để có liệu trình điều trị nám tận gốc, hạn chế tái phát.

 

Đặt lịch hẹn tư vấn và điều trị

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày hẹn

  Địa điểm đến

  Vấn đề bạn đang gặp phải